บันนี่มาเฟีย สาวไทย นัยน์ตาแขก พ่วงดีกรีนางแบบ แซ่บสะท้านเวที

บันนี่มาเฟีย เน็ตไอดอลสุดแซ่บ

บันนี่มาเฟีย อีกหนึ่ง สาวสวย ที่ขอการันตีเลยว่าเธอคนนี้มีดวงตาที่งดงามมากจริง ๆ อีกทั้งเธอคนนี้ก็ยังเป็นที่ หมายปอง ของหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ อีกด้วย ก็ด้วยเรื่อง ของรูปร่างหน้าตา ของเธอ ที่ดูแล้ว เข้ากันไปทุกสัดส่วนและ ความสามารถของเธอ ที่ใครได้เห็นแล้ว เป็นต้องหลงกันเสียทุกคน แบบนี้นี่เอง ซึ่งวันนี้เว็บไซต์ tedetidol ของเราก็ได้นำเอาเธอคนนี้มาให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักกัน และ หากใครพร้อมแล้วที่จะไปดู ความสวย ในแบบฉบับของเธอคนนี้ก็ตามมาได้เลย

บันนี่มาเฟีย ดาวโอลี่แฟนส์

ประวัติและผลงาน

บันนี่มาเฟีย หรือ มาเฟีย ภูษณิศา ภควัตทิวัฒ เกิดวันที่ 16 ธันวาคม 1992 ซึ่งตอนนี้เธอก็มีอายุ 30 ปีแล้ว โดยเธอคนนี้นั้น เป็นที่รู้จักผ่านการประกวด Miss Maxim 2016 ซึ่งในตอนนั้น ก็ต้องยอมรับเลยว่า เธอช่างสวยและ เซ็กซี่ ในแบบที่หาตัวจับยากจริง ๆ แถมยังปล่อยความ เซ็กซี่ ให้เราได้เห็นกันตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว และ เธอนั้นก็ยัง ไม่หยุดหย่อน ที่จะเดินต่อไป ในสายงานการประกวด เพราะเธอ นั้นยังได้รับโอกาศ เข้ารวมการแข็งขันใน Miss Sexy Thailand แถมยังติด 24 คนสุดท้ายของเวทีมาอีกด้วย และ เท่านั้นยังไม่พอเรื่อง ของสายการประกวด ความเซ็กซี่ ต้องยกให้เธอกันต่อ เพราะในปี 2019 เธอคนนี้ก็ได้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ playboy Thailand อีกด้วยนั่นเอง

บันนี่มาเฟีย ดาวโอลี่แฟนส์

ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นก็ยังคงรับงาน ถ่ายแบบ อย่างไม่หยุดหย่อน เรียกได้ว่าเป็นอีก หนึ่งสาวที่เกิดมาเพื่อทำตามความฝันในการประกวดความสวยและความเซ็กซี่ของเธอได้เป็นอย่างดีอีกทั้งเธอนั้นก็ยังเป็น ครีเอตอร์ ในเว็บไซต์ อย่าง Onlyfans ให้เราได้ติดตาม ผลงานภาพถ่าย ของเธอที่เธอนั้นได้ทำเอาไว้อีกด้วย และ บอกเลยว่า แต่ละภาพของที่เธอได้ลงไปนั้นมีทั้ง ความเซ็กซี่ และ สวย แบบที่หนุ่ม ๆ เห็นเป็นต้องชอบ เป็นต้องอยากลองไปติดตามผลงานของเธอ กันอย่างแน่นอน โดยเธอคนนี้ ยังสามารถทำมันออกมาได้ดีอีก ในทุกสภาพเลยทีเดียว

 

และ นอกจากนี้เธอเอง ก็ยังคงรับงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ให้เราได้ติดตามกันอยู่บ่อย ๆ อย่างที่เราได้เห็นกัน ในแพลตฟอร์ม โซเชียล ของเธอ ที่เธอนั้นมักจะโพสต์ ลงเป็นประจำทำให้แฟนคลับหลาย ๆ คนที่ติดตามเธอมาอย่างยาวนาน นั้นหายคิดถึงกันไปได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากหนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจ อยากเข้าไปติดตามหรือเข้าไปให้กำลังใจเธอคนนี้

ผ่านการเข้าไปสนับสนุนช่องทาง Onlyfans ของเธอแล้วก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง แล้วไปกดติดตามเธอคนนี้ ผ่านช่องทางการติดตามของเธอ ที่เราได้นำเอามาฝากกันไว้ได้เลย เพราะในนั้นจะมีแต่ภาพ ที่เธอไม่เคยโพสต์ ที่ไหนมาก่อน แถมยังมาแบบแนว 20+ ให้หนุ่ม ๆ สายหื่นได้ดูกันอย่างเต็มตาอีกด้วย บอกเลยว่าใครไม่ไปตามคือพลาดมากนะ

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังรอช่องทางการติดตามของ บันนี่มาเฟีย คนนี้อยู่นั้น ก็มาดูกันได้เลย เพราะคุณสามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ทาง Facebook ส่วนตัวของเธอบอกเลยว่าเด็ดที่สุดในรุ่นแล้ว รวมไปถึงอินสตาแกรมของเธอ Instagram  ที่เธอเองก็ได้ขยันโพสต์ทั้งรูป

และ สตรี่อัพเดทให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด และเธอยังมีบัญชีหลังช่อง Onlyfans  ของตัวเองให้เหล่า แฟนคลับได้เข้าไปติดตามดูผลงาน ความแซ่บ สุด เซ็กซี่ ของเธอกันอีกด้วยบอกเลย ท่านไหนได้ไปติดตาม

 

 

 

ช่องทางการติดตาม เปิดวาร์ป 

Instagram : bunny.mafiadj

Facebook : Mafia Rannara Nontaphumpokin

Onlyfans : @bunny_mafia