หนุ่ม เอจิเซ็น นายแบบหนุ่มสุดหล่อจากแดนปลาดิบพร้อมทวงบัลลังก์

หนุ่ม เอจิเซ็น

หนุ่ม เอจิเซ็น หนุ่มญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับ ลุคแบดบอย ดูมีความแด๊ดดี้ เป็นแนวยากูซ่า อยู่ในตัว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าหา หนุ่มญี่ปุ่น ที่เป็นแนวหาได้ยากมาก ๆ และ เขาคนนี้ก็มาแบบจัดเต็ม ทั้งเรื่องของหน้าตา และ รูปร่าง ยิ่งไปกว่านั้นเลย ก็คือเรื่องของรอยสักที่เต็มตัว แบบนี้ เพิ่มความเท่สุดคูล ให้เขาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว งานนี้เว็บไซต์ tedetidol ของเราคงไม่พลาดที่จะมาแจกวาร์ป หนุ่มคนนี้ พร้อมมาแนะนำ ให้สาว ๆ ได้ทำความรู้จักกับเขากันสักหน่อยดีกว่า จะมีอะไรที่น่าสนใจในตัวหนุ่มคนนี้ กันบ้างนั้น เรามาส่องไปพร้อมๆ กันได้เลย

หนุ่ม เอจิเซ็น นายแบบ

ประวัติและผลงาน

หนุ่ม เอจิเซ็น หรือที่มีชื่อเต็มว่า 越前龙马 เอจิเซ็น เรียวมะ หนุ่มหล่อสุดฮอต จากแดนปลาดิบ ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ จนโด่งดัง ในประเทศไทย ในเวลาไม่นาน ซึ่งเขาคนนี้นั้นก็มีแฟนคลับ ที่หนาแน่นเอาเรื่องเลยทีเดียว โดยเขานั้นก็มาพร้อมกับลูกแบดบอย ที่มาแบบลายสักเต็มตัว ชวนให้คิดถึงยากูซ่า ในตำนานเอามาก ๆ แถมยังมีใบหน้าที่ดูเท่ และ หล่ออยู่ในตัวชวนให้สาว ๆ ที่ชอบผู้ชายยลุคนี้ ได้เข้าไปติดตามกันเป็นแถบ ๆ อีกด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ นั้นเขามีอินเนอร์ในการถ่ายแบบ ที่หลากหลายจนเราเองที่เป็นคนดูนั้นก็ ตามอารมณ์เขาไม่ทันเหมือนกัน

หนุ่ม เอจิเซ็น นายแบบ

โดยหนุ่มคนนี้ก็ถือได้ว่าเรื่องของหุ่น ของเขานั้นถึงแม้จะไม่ได้ฟิตมาก หรือ แน่นเปรี๊ยะ เหมือนกับ นายแบบ คนอื่น ๆ แต่ด้วยความที่เขานั้นไม่ใช่คนอ้วน และ เป็นคนที่ดูมีความสมส่วน แบบนี้บวกกับ รอยสักเท่ ๆ ที่ทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คนใจละลายแบบนี้นั้น ก็เรียกแฟนคลับสาว ๆ ให้เข้ามาติดตามเขากันได้แบบไม่ต้องคิดเลยทีเดียว อีกทั้งเขานั้นก็ยังมีงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่ชวนให้เราได้ติดตามกันเยอะมาก ๆ มาทั้งแนว วาบหวิวที่โชว์ให้เห็นเบื้องล่างอย่างชัดเจน อีกทั้ง ยังช่วยให้เห็นเป้าโตๆ ที่โผล่พ้นกางเกงใน ออกมาอีกด้วย

เอจิเซ็น เรียวมะ นายแบบจากเมืองจีน

และ แน่นอนว่า 越前龙马 คนนี้เป็นที่ชื่นชอบของบรรดา สายเกย์ เอามากๆ และ ยังมีผลงานในแนว ๆ นี้ให้เราได้ชมผ่านสื่อ โซเชียล ของเขากันอีกด้วยทำเอาหนุ่ม ๆ ที่เป็นทำเอา สายเกย์ หลาย ๆ คน ที่ได้เข้ามาเห็นผลงานของเขาแล้ว ต่างก็พากันเข้าไป ติดตามกันยกใหญ่ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มคนนี้ ถึงได้ใจ ชาวไทย ไปเยอะมาก ๆ และ เขานั้นก็ยังมีการ อัพเดทสื่อ โซเชียล ให้เราได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องทำให้ไม่ต้องคิดถึงเขานานเลยสำหรับหนุ่มคนนี้ในการติดตาม

เอจิเซ็น เรียวมะ นายแบบเมืองจีน

เพราะฉะนั้น หากใครคนไหนที่สนใจ อยากจะเข้าไปส่งผลงาน หรือแวะเวียนเข้าไป ทักทายนายแบบคนนี้ กันได้ และ นั้นวาร์ปสำหรับติดตามให้เลื่อนลงไป ที่ข้างล่างกันได้แลย เพื่อที่จะได้ดูช่องทางการติดตามของสุดหล่อคนนี้รับรองเลยว่าสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบผู้ชายไซต์นี้ จะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

แจกวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ คนไหนี่อยากเข้าไปติดตาม ความหล่อเท่ ของ หนุ่ม เอจิเซ็น คนนี้นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้เลยที่ทาง Instagram  ที่บอกได้เลยว่าเขานั้นได้จัดเต็มความหล่อในแบบทะลุจอมาให้คุณได้เชยชม กันแบบจัดเต็ม อย่างแน่นอน ยิ่งสาวคนไหน ที่ชอบหนุ่มสักลายเต็มตัว แบบนึ้คือห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเขามีดีมากกว่าที่คุณคิด เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปติดตาม นายแบบ หนุ่มคนนี้ นั้นก็รีบเข้าไปติดตามเขากันได้เลย มีผลานให้เราได้ดูอย่างต่อเนื่อง แน่นอน

ช่องทางในการติดตามผลงาน

Instagram : yqlmxs7