มิคามิ ยูอะ นางเอก AV พร้อมแจกความเซ็กซี่ให้ทุกคนได้รู้จัก

三上悠亜 นางเอก av

มิคามิ ยูอะ นางเอก AV ขวัญใจผู้ที่ชื่นชอบหนังเอวี เธอคนนี้คือ Yua mikami สาวงามจากญี่ปุ่น ไดอลสาวสวยสู่การเป็น AV STAR ตัวท็อปของญี่ปุ่นเลยทีเดียว ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นคนที่ น่ารักแถมมีหุ่นที่ดีมาก ๆ และ ยิ่งเป็นที่โซนหน้าอกของเธอแล้ว บอกเลยว่าถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับผิวที่ขาวและเรียบเนียนแบบอีก บอกเลยว่าหากหนุ่ม ๆ คนไหน ได้ติดตามเธอ ต้องงอมแงม กันเป็นแน่ และ วันนี้เว็บไซต์ tedetidol ก็จะมา เปิดวาร์ป ดาราเอวี คนนี้ให้ทุกท่านได้ดูกันเลยว่า เธอนั้นจะมีประวัติ และ ผลงานอะไรที่น่าติดตามกันอีกบ้าง

มิคามิ ยูอะ นางเอก av

ประวัติ และ ผลงาน

มิคามิ ยูอะ เกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 1993 ซึ่งตอนนี้เธอก็เข้าใกล้อายุ 30 ปี แล้ว โดยเธอคนนี้ก็เป็นที่รู้จักในฐานะของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปจากวง SKE48 ซึ่งเป็นรุ่นน้องของ AKB48 มาก่อนนั่นเอง ซึ่ง Yua mikami ก็ได้ เป็น เน็ตไอดอล ในช่วงปี 2009-2014 ซึ่งสาเหตุที่ 三上悠亜 นั้นต้องจบการศึกษาจากวงนี้ไปก็เพราะเรื่องขาวฉาว ของเธอที่ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะจากข่าวที่ทราบมา

คือเธอนั้นมีพฤติกรรมที่ล่อแหลม ในขณะที่อายุยังไม่ บรรลุนิติภาวะ ในขณะนั้นนั่นเอง อีกทั้งยังมีคนจับได้ว่าเธอดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอนที่อายุยังไม่ถึงเกณฑ์ อีกด้วยจึงจำเป็นต้องลาจากวงไป

มิคามิ ยูอะ นางเอก av

และในปี 2015 มิคามิ ยูอะ ก็ได้เดบิวต์ในค่าย Muteki อย่างเป็นทางการในฐานะ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ ซึ่งการแสดงของเธอในครั้งแรกนั้นหลาย ๆ คนที่ได้ดูมาแล้วก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ยังไม่ค่อยสมบทบาทเสียเท่าไหร่

นั่นอาจจะเป็นเพราะมันยังเป็น เรื่องที่ใหม่สำหรับเธออยู่ ทำให้เธอนั้น ยังไม่กล้าที่จะโชว์ความสามารถที่แท้จริงของเธอออกมา แต่หากจะว่ากันในเรื่องของร่าง หน้าตาแล้ว ใคร ๆ ก็ให้คะแนนเธอแบบ 10 เต็ม 10 ไม่หักกันเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นหุ่นเล็ก ๆ ไซส์มินิ ที่มีหน้าอกใหญ่ ๆ แบบนี้นั้น ใคร ๆ ก็ชอบทั้งนั้น

yua mikami ดาราหนังเอวี

ปัจจุบันเธอก็ได้หมดสัญญากับค่าย Muteki แล้ว และได้ทำการย้ายสังกัดมาอยู่ที่ค่าย S1 No.1 Style เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผลงานของเธอ ที่เป็นที่ยอดฮิต และ ได้รับควนก็ไม่ว่าจะเป็น MIDV-400 และ SSIS-778 อีกทั้งยังเคยได้รับรางวัล DMM Adult Award และ Adult Broadcasting Awards มาแล้วด้วย เพราะผลงานการแสดง ที่ได้รับความนิยม ในหมู่คนดูหนังผู้ใหญ่นั่นเอง

yua mikami ดาราหนังเอวี

และ ในตอนนี้ ก็ยังสามารถที่จะติดตามผลงานของเธอกันได้เรื่อย ๆ เพราะเธอเอง ก็ยังคงมีผลงานรายเดือนมาให้เรา ได้ติดตามชมกันอยู่อย่างไม่ขาดตอน ทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นเลือกที่จะติดตามเธอกันต่อนั่นเอง

แถมเธอนั้นก็ยัง มีสไตล์ที่น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียวโดยเฉพาะในช่วงนี้ เรียกได้ว่า มองยังไงก็ไม่ดูเหมือน คนที่กำลังจะเข้าสู่วัยเลข 3 แม้แต่น้อย แถมยังมีผลงาน ที่น่าติดตามอีกหลากหลายที่รอให้เราได้เข้าไปรับชมกันอยู่

yua mikami นางเอกเอวี

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากใครที่อยากเข้าไปติดตามผลงานของ Yua mikami คนนี้เพิ่มเติมวันนี้เราขอแนะนำ หนังเด็ดเรื่องแรก SSIS-211 บอกเลยว่าใครที่เป็น สาวกหนังเอวี ไม่ควรที่จะพลาดดูผลงาน เรื่องนี้ของเธอเพราะไม่ว่าจะเป็น ฉากเต็มคาราเบล มุมไหนนางเอก av คนนี้ก็จัดหนักจัดเต็ม บอกเลยว่าผลงานเรื่องนี้ mikami ได้แสดงถึงอารมณ์เป็นอย่างดี แถมคู่เทพของเธอ ก็หล่อไม่แพ้กัน

เรื่องนี้ขอแนะนำเลย หรือว่าท่านไหน อยากรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอ กันได้เลยได้ที่ twitter ส่วนตัวของเธอ ซึ่งเธอนั้นก็ได้นำเอาผลงานการแสดงของเธอ มาคอยอัพเดตให้เราได้ดูกันอยู่เรื่อยๆ รับรองว่าหากได้ติดตามเธอแล้ว จะต้องได้รับความประทับใจ กลับไปกันอย่างแน่นอน

เพราะผลงานการแสดงของเธอ มีมาให้เราได้หาชมเยอะเหลือเกิน เพราะฉะนั้นใครอยากติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็เข้าไปกดฟอลกันได้เลยกับ ไอจีส่วนตัวของเธอ ก็มีรูปภาพน่ารักๆ ให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกมากมาย

 

 

 

ช่องทางในการติดตามผลงานของเธอ

INSTARGRAM : 三上悠亜

TWITTER : 三上悠亜