ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้ เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย

ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้ เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย

ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้ นางแบบ สาวหุ่นสวย บอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นหนึ่งใน เน็ตไอดอล ระดับท็อป ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่น่ารักสวยใส และ ที่สำคัญเธอคนนี้เป็นหนึ่งในพริตตี้ ที่อยู่ในวงการความสวยนี้มานานมากแต่ก็ยังสวยและน่ารักเหมือนเดิม ล่าสุดเธอนั้น ได้บินไกลลัดฟ้า ไปเที่ยวงานมหกรรมคอนเสิร์ต Tomorowland ที่ประเทศเบลเยียม บอกเลยว่างานนี้เหล่าศิลปินคนดังเดินทางมาชม คอนเสิร์ต นี้กันอย่างมากมาย อาทิเช่น น้องนิวเคลียร์ หรรษา หรือจะเป็น เซเลบริตี้ ทั่วโลกต่างก็เดินทางมาในงานนี้กันอย่างขับคลั่ง และน้องฟ้า ของเราก็ไม่พลาดที่จะนำรูปน่ารักๆสุดเซ็กซี่มาฝากให้กับแฟนคลับได้รับชมกันอีกด้วย และ วันนี้เว็บไซต์ tedetidol  จะมาเปิดวาร์ปของเธอและพาทุกท่านทุกท่านไปความรู้จักกับ พริตตี้ นางแบบ สาวสวยคนนี้กันต่อ และ เธอนั้นจะมีผลงานอะไรมาให้ กลุ่มแฟนคลับ ติดตามกันบ้างเชิญไปรู้จักพร้อมๆกันได้เลย

ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้ สาวสวย

ประวัติส่วนตัวของเธอ

ฟ้า ปัญชลีย์ เธอคนนี้ พริตตี้ สาวสวย หุ่นแซ่บ ที่มาพร้อมกับหุ่นที่เซ็กซี่และชื่อของเธอนั้นที่เรารู้จักกันดีก็คือ ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ ปัจจุบันเธออายุ 28 ปี และ มีสัดส่วนที่ชายหนุ่ม เห็นแล้วเป็นต้อง อยากกดติดตามก็คือ 34 25 36 พร้อมกับส่วนสูง 168 เซนติเมตร และ มีดีกรีเป็นถึงหนึ่งในสิบ พริตตี้ สาวสวยระดับท็อป ของเมืองไทย เลยก็ว่าได้หลังจากที่เธอนั้นผ่านการคัดเลือกมาแล้วเมื่อหลายปีแต่ก็ยัง ติดท็อปมาจนถึงทุกวันนี้หากจะหา เน็ตไอดอลสาวสวย ที่หน้าตาดี ขี้เล่นเป็นกันเองกับเหล่าแฟนคลับต้อง น้องฟ้า คนนี้เลย และ ตัวเธอเองยังถูกแฟนคลับตั้งฉายาให้อีกว่า สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่

ฟ้า ปัญชลีย์ พริตตี้สาวสวย

และ เธอนั้นได้เริ่มต้น เส้นทางการเป็น นางแบบ โดยการมาสมัคด้วยตัวเอง และ เป็นการเริ่มต้นแบบง่ายมากๆ คือการกดค้นหาจาก โลก โซลเชียล และ ก็โชคดีเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอได้ค้นหาอยู่ไม่นาน ก็มีทางทีมงานถ่ายแบบ ติดต่อเข้ามาหาเธอ และ เป็นการถ่ายแบบ เกี่ยวกับงาน มอเตอร์โชว์ รถสปอต์ บอกเลยว่าสาวๆหลายคน ก็ต้องอยากมางานโชว์ตัวแบบนี้ กันสักครั้งนอกจากจะเป็นงานที่ตัวเองชอบแล้ว ยังเป็นงานที่จะได้เห็น รถหรู รถซุปเปอร์คาร์ อีกด้วย

และ น้องฟ้า ของเราก็ได้เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกันหลังจากนั้นเธอก็มีผลงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลย จนทำให้มี แฟนคลับ อยากติดตามผลงานของเธอมากขึ้น จากตอนนั้นจนถึงทุกวันนี้ยอด คนติดตามเธอพุ่งขึ้นทุกวันบอกเลยว่า สาวสวย คนนี้เธอไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ต่อไปเราจะพาทุกท่านไปส่อง วาร์ปเด็ด ของ สาวสวย คนนี้กันต่อเลย

ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ นางแบบ สาวสวย

วาร์ปพร้อมกับผลงานที่น่าติดตาม

ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ พริตตี้ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บคนนี้ เธอกำลังมาแรงอย่างมากในออนไลน์ ด้วยที่เธอนั้นชอบใส่ ชุดว่ายน้ำบิกินี่ตัวจิ๋ว จึงทำให้มีหนุ่มๆมาติดตามกันอย่างมาก และไม่ใช่เพียงแค่ชุดว่ายน้ำ เธอยังมีเซตรูปภาพเซ็กซี่ อีกมากมายที่ลงไว้ใน ไอจี ส่วนตัวของเธอ skykikijung

และ มียอดผู้ติดตามเธอ มีมากถึงหลักล้านกันเลยทีเดียว ไม่สวย ไม่น่ารักจริง ไม่มีคนติดตามขนาดนี้อย่างแน่นอน รับรองเลยว่า หากทุกท่านได้ไปติดตามดูผลงานของเธอในบ้างส่วนแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ นางแบบสาวสวย

และ ถ้าพูดถึงความฮอตของเธอนั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง หน้าตากับรูปร่างของเธอ ที่ไม่ว่าจะมุมไหนก็ สวยตรงปก ตามสเปคสาวไทย อย่างแน่นอน และ ปัจจุบันเธอก็ยังรับ งานถ่ายแบบ หรือ เป็นพริตตี้ ตามงาน มอเตอร์โชว์ อีกด้วยทั้งนี้

เธอยังติดท็อป พริตตี้ระดับประเทศอีก ปังไม่ไหวบอกเลย หากท่านไหนที่อยากจะได้ ช่องทางในการ ติดตาม ผลงานของเธอเว็บไซต์ tedetidol ได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย

ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์

 

 

 

ช่องทางในการติดตามผลงานของเธอ

INSTAGRAM : skykikijung