ดีเจเอิร์น ภัทรวดี สาวสวย ว่าที่มิสแกรนด์เชียงราย 2023

ดีเจเอิร์น ภัทรวดี สาวสวย ว่าที่มิสแกรนด์เชียงราย

ดีเจเอิร์น ภัทรวดี จาก ดีเจ สาวสวย เสียงดี ที่ขอวางไมค์ มาประชันควางาม บนเวทีมิสแกรนด์ 2023 และ ยังเป็นคนที่ถูกพูดถึงมาก ๆ ในโลกออนไลน์ อีกด้วยนะ ซึ่งนั่นก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงเป็นเช่นนี้ เพราะหากใครที่ได้ติดตามถึงประวัติ และ ผลงานของเธอกันแล้วจะต้องตะลึงกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว และวันนี้ tedetidol ก็จะขอมา เปิดวาร์ป และ พาทุกคนไปดู ประวัติ ของสาวสวยดีเจ คนนี้กันต่อเลยว่า เธอนั้นมีอะไรที่น่าติดตามมากๆ ทั้งความสามารถ และ ผลงานที่น่าติดตามของเธอนั้นมีอะไรบ้าง

ดีเจเอิร์น ภัทรวดี นางงามสาวสวย

ประวัติส่วนตัว และ ผลงาน

ดีเจเอิร์น ภัทรวดี หรือ เอิร์น มีชื่อจริงว่า ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ ปัจจุบันเธออายุ 24 ปีส่วนสูงอยู่ที่ 167 เซนติเมตร และ สาวสวยคนนี้ ยังมีความสามารถที่พูดได้ถึง สี่ ภาษา กันเลยทีเดียว อังกฤษ ไทย รัซเซีย เซอร์เบีย และ หลายๆคน ก็รู้จักเธอกันดี จากการเป็น ดีเจ คุณภาพเสียงใส ผ่านคลื่นวิทยุ ช่อง EFM 94.0 นั่นเอง ซึ่งเธอนั้นก็ยังมีผลงานในวงการบันเทิงที่เป็นที่น่าจดจำไม่น้อยอีกด้วย โดยเฉพาะล่าสุดจากเวทีการประกวดมิสแกรนด์ ที่เธอนั้นก็ได้รับมงรอง อันดับ 5 Miss Grand Thailand 2023 ไปครองได้สำเร็จ ซึ่งจากเวทีนี้ก็ยิ่งทำให้เธอที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นในเวลาเดียวกันอีกด้วยไปในตัว ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่เธอได้รับเลยนั่นเอง

ดีเจเอิร์น ภัทรวดี นางงามสาวสวย

โดยก่อนที่เธอจะเข้ามาประกวด บนเวทีมิสแกรนด์ นั้นเธอก็ได้ผ่านการ ประกวดร้องเพลง และ งานถ่ายแบบ มาก่อนด้วย ซึ่งในตอนนั้นเธอก็ได้เข้ามาในรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด เพื่อทำการแข่งขันร้องเพลง แบบเดี่ยวที่บอกได้เลยว่ามีคุณภาพมาก ๆ เสียงนี่ใสกิ๊งกันเลยทีเดียว ใครได้ยินเป็นต้องชอบกันอย่างแน่นอน

และ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับใบหน้าสวย ๆ และรอยยิ้มพิมพ์ใจที่สามารถ สะกดทุกสายตา ได้ดีอีกด้วยนะ ซึ่งหากใครทันได้ดูเธอในตอนนั้นก็น่าจะจำเธอได้บ้างเป็นแน่

เอิร์น ภัทรวดี ดีเจสาวสวย

และ ในช่วงที่เธอเข้าเรียนปี 1 นั้น เธอก็ยังได้เล่าว่าเคยมีโอกาสได้เข้าไปเปิดประสบการณ์การถ่ายแบบที่ไม่ใช่แนวเซ็กซี่แต่ก็ถูกนำไปโพสต์ในเพจที่เป็นแนวเซ็กซี่หน่อย ๆ ทำให้มีคนแชร์รูปภาพของเธอออกไปเยอะมาก ๆ จึงทำให้เธอ เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในตอนนั้นนั่นเอง ซึ่งหลังจากเธอได้ผ่านการ เป็นทั้งนักร้อง และ นางแบบ มาอย่างยาวนาน ทำให้เธออยากจะลอง หาอะไรใหม่ๆ อย่างการเป็น ดีเจ นั่นเอง จนเธอได้เข้ามาทำงานใน EFM 94.0 จึงทำให้เธอได้ร่านี่แหละเป็นทางของเธอจริงๆ และ

ในปี 2023 เธอก็ขอวางไมค์ และ หูฟัง มาประกวด นางงาม ให้รู้แล้วรู้รอด กันเสียเลย ซึ่งในช่วงที่ประกวดนั้นก็มีซีนหลาย ๆ ซีนที่ทำให้เธอได้รับความสนใจไม่น้อยเลยอีกด้วย อีกทั้ง ยังสามารถ คว้ามงรองอันดับ 5 มาได้แบบนี้ก็ยิ่งทำให้เธอภูมิใจในตัวเองเข้าไปกันใหญ่อีกต่างหาก ใครอยากรู้จักกับเธอคนนี้เพิ่มขึ้นต้องเข้าไปส่องกันหน่อยแล้ว

เอิร์น ภัทรวดี ดีเจสาวสวย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่เห็นทั้งความสวย และ ความสามารถของเธอคนนี้กันแล้ว เป็นต้องอยาก จะเข้าไปติดตามกันเพิ่มเติมอย่างแน่นอน หรือถ้าหากทุกท่าน ไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวของเธอนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปกดติดตาม เธอกันไว้ได้ที่ ig ส่วนตัวของเธอที่ชื่อว่า earnpatt

หรืออีกหนึ่งช่องทาง ในการติดตามก็คือช่อง youtube ส่วนตัวของเธอ และ ในช่องของเธอนั้น ก็ยังมีความสามารถในการร้องเพลง รวมไปถึงการเป็นดีเจ ความสามารถ หลากหลายอีกด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่หลงใหล ไปกับเธอคนนี้ เข้าแล้วก็เข้าไปติดตามเธอกันไว้ได้เลย

เอิร์น ภัทรวดี

 

 

 

ช่องทางในการติดตามเธอบนโลกออนไลน์

INSTAGRAM : earnpatt 

YOUTUBE : earnpatt