น้องฟักแฟง ก็มาดิครับ พริตตี้สาวสวยสุดฮอต หนึ่งในเน็ตไอดอลมาแรง

น้องฟักแฟง ก็มาดิครับ

น้องฟักแฟง สาวสวยหน้าคุ้นเคย เป็นที่รู้จักกันดีจากรายการตลก ก็มาดิคร้าบ เธอนั้นได้มาแจกความสดใส และ เพิ่มสีสันให้กับทางรายการอยู่พักใหญ่ๆ เลยทีเดียว และ จนได้รับฉายาว่า น้องฟักแฟงก็มาดิครับ  เห็นเธอสวยเซ็กซี่ แบบนี้บอกเลยว่า ทั้งโปรไฟล์ และ ดีกรีความสามารถของเธอ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และ วันนี้เว็บไซต์ tedetidol ของเราก็จะมาเปิดวาร์ป ของเธอคนนี้ ให้ทุกคนได้รู้จักกับ เธอมากยิ่งขึ้นกัน รับรองเลยว่าใครที่ชอบเธอคนนี้อยู่แล้วยิ่งได้เห็น ประวัติ พร้อม ผลงาน ของเธอนั้น จะต้องหลงเธอมากกว่าเดิมเป็นแน่

น้องฟักแฟง พริตตี้สาวสวย

 

ประวัติ และ ผลงาน

น้องฟักแฟง หรือที่หลาย ๆ คน รู้จักกับเธอในชื่อของ ฟักแฟงก็มาดิคร้าบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หากพูดชื่อของเธอออกไปแล้วไม่ว่าใคร ๆ ก็รู้จัก เพราะเธอนั้นมีผลงานมาจากรายการก็มาดิคร้าบ ที่เธอได้ไปสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้เราได้เห็นกันนั่นเอง ซึ่งเราก็จะเห็นว่าเธอคนนี้มีความโดดเด่มาก ๆ เวลาที่อยู่หน้ากล้อง อีกทั้งยังถูกจับให้เป็นคู่จิ้นกับหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น อีกต่างหาก ทำเอาใครหลาย ๆ คน ก็อดฟินกันไม่ได้เลยทีเดียว และยังมาพร้อมกับการหยอดมุกต่าง ๆ นานา ที่เธอเองก็รับได้หมดอีกด้วยนับว่าเป็น สาวขี้เล่น ที่น่าสนใจไม่น้อย

น้องฟักแฟง พริตตี้สาวสวย

ซึ่งเธอนั้นก็เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ.2542 โดยตอนนี้เธอก็มีอายุ 24 ปีแล้ว อีกทั้งยังจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Guangxi University ประเทศจีนอีกด้วย ซึ่งน้อยคนมาก ๆ ที่จะรู้ในเรื่องนี้ แถมเธอนั้นก็ยังสามารถที่จะพูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน นั่นเอง

แต่ดูจากภายนอกแล้วเธอคนนี้ก็ดูมีความเป็นสาวญี่ปุ่นอยู่ตัวมาก ๆ และสิ่งที่ทำให้เธอนั้นมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลเลยก็คือ ใบหน้าอันสวยสดของเธอที่มาพร้อมกับฟันกระต่ายที่เวลาเธอคลี่ยิ้มทีไรมันก็ดูน่ารักและเข้ากับเธออยู่ทุกที

น้องฟักแฟง ก็มาดิครับ

แถมยังมีหุ่นสวย ๆ ที่แซ่บแบสุด ๆ ยิ่งเวลาเธอนั้นได้ไปเดินเล่น อยู่ริมทะเล พร้อมกับใส่ บิกินีตัวจิ๋ว ของเธอที่มาอย่างหลากหลาย รูปแบบ แล้วด้วยนั้น ก็ยิ่งทำให้เธอมี ความเซ็กซี่ ได้มากยิ่งขึ้น ทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว เพราะเห็นถึงความสวยและเซ็กวี่ของเธอคนนี้ ซึ่งนอกจากคุณจะรู้จักเธอ

ในฐานะของ พริตตี้ และ นางแบบมอเตอร์โชว์ แล้วนั้น เธอคนนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งความสามารถที่น้อยคนจะทำได้ นั่นก็คือการเป็น ดีเจสาวสวย นั่นเอง แถมตอนนี้ก็ยังพ่วงความเป็น ดาวติ๊กต๊อก เอาไว้อีกด้วย เรียกได้ว่าตัวแค่นี้ แต่ความสามารถแบบ ร้อยแปดเลยก็ว่าได้ ไม่เกินคนจริง ๆ

น้องฟักแฟง ก็มาดิครับ

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

มาถึงตรงนี้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ก็คงมีโมเม้นต์ อยากจะเข้าไป คอมเมนต์ ที่ ใตโพสต์ ของ น้องฟักแฟง คนนี้กันแล้วแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งหากใครที่กำลังหา ช่องทางการ ติดตามของเธออยู่นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เลยที่ทางช่องทางที่เรานำมาเสนอไม่ว่าจะเป็นช่องทาง เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอที่มียอดผู้ติดตามมากถึง

เจ็ดแสนห้าหมื่นกว่ายอดผู้ติดตาม เธอจะคอยมาอัพเดท ผลงานต่าง ๆ รวมไปถึง รูปภาพ ของเธอ ที่เธอนั้นก็ชื่นชอบในการถ่ายแบบไม่แพ้กัน และ นอกจากนี้ก็ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอผ่าน ไอจี ช่องทางนี้ได้อีกด้วย หรือ ใครที่สนใจอยากจะรับชมในช่องทางยูทูป ก็เข้าไปติดตามเธอคนนี้กันได้เลย

และ ห้ามพลาดเด็ดขาดก็ เว็บไซต์ เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสาว อย่าง tedetidol 

น้องฟักแฟง นางแบบมอเตอร์โชว์

 

@fangtnc ฝนจะตกแล้ว รีบโทรมาเร็วเทอ🥹 #เจ็บเมื่อไหร่ #เจ็บเมื่อไหร่ก็โทรมา #kristcallmechallenge #ฟักแฟง #fakfang #ดีเจฟักแฟง #djfakfang #djmelonfang ♬ เจ็บเมื่อไหร่ KRIST – RISER MUSIC

 

@fangtnc อะไรเปลี่ยน 🤣#ฟักแฟง #ดีเจฟักแฟง #djmelonfang #djfakfang ♬ La Mamá de la Mamá (feat. El Cherry Scom) – El Alfa & Cj & Chael Produciendo

 

@fangtnc ฝากนางเงือกด้วยนะคะ เพิ่งเคยมีขาค่ะ 😆😆 #ฟักแฟง #fakfang #thelittlemermaid #นางเงือก #กระบี่ #คลองหรูด ♬ Part of Your World – From “The Little Mermaid” – Halle

ช่องทางติดตามผลงานส่วนตัวของเธอ

Facebook : Fakfang

Youtube : Fakfang

Tiktok : FangThanatcha

Instagram : fangtnc