เบียร์ ภัสรนันท์ นักร้องสาวสวย จากรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์สุดเซ็กซี่

เบีย-เดอะวอย์

เบียร์ ภัสรนันท์ เน็ตไอดอล สุดน่ารัก อีกหนึ่งคนที่กำลังร้อนแรงในโลก โซลเชียล ตอนนี้ หรือชื่อที่เรารู้จักกันในนามของ เบียร์เดอะวอยซ์  ที่เป็นถึง นักร้องสาวสวย สุดเซ็กซี่ และ ล่าสุดหลังจากที่เธอได้เป็นสาวโสด ก็กลับมาทำให้หนุ่มๆต่างก็มารุ่มจีบ และ ติดตามเธอมากขึ้น ด้วยเหตุที่ว่าเธอนั้น เป็นนักร้องสาว ที่ทั้งสวย และ เซ็กซี่ ยิ่งเวลาที่เธอนั้น ใส่ชุดว่ายน้ำ หรือ ถ่ายรูปอวดลงใน สตอรรี่ ส่วนตัวของเธอนั้นยิ่งทำให้หนุ่มใจละลายกันทุกที บอกเลยว่านักร้องสาวสวยคนนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากที่เธอโสดได้ไม่นานก็ได้ แอบไปเติม รอยสัก สุดเซ็กซี่ ข้างเอวบางๆของเธอบอกเลยว่าใครที่เห็นรูปนี้กันแล้วเป็นต้องใจชื่นกันอย่างแน่นอน และ เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้องสาวสวยคนนี้เธอมีผลงานอะไรบ้างให้ เหล่าแฟนคลับ ได้ค่อยติดตามวันนี้เว็บไซต์ tedetidol ขอเป็นคลื่นกระจายเสียงให้ทุกท่านได้รู้จักกับเธอคนนี้ พร้อมกับ แนะนำช่องทางในการติดตามผลงานของน้อง เบียร์เดอะวอยซ์ อีกด้วย ถ้าหากทุกท่าน พร้อมกันแล้ว มาติดตามไปพร้อมๆกันได้เลย

เบียร์ ภัสรนันท์ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์

ประวัติส่วนตัวของเธอ

เบียร์ ภัสรนันท์ เน็ตไอดอล สาวสวยคนนี้ โปร์ไฟล์ ของเธอนั้นถือว่า เป็นอีกหนึ่งสาวเสียงดี เลยก็ว่าได้ และชื่อของเธอที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีก็คือ เบียร์ เดอะวอยซ์  ปัจจุบันเธอเป็นนักร้องสาวเสียงใส มีทั้งความน่ารักและที่สำคัญแอบเซ็กซี่ไม่เบาเลยตอนนี้และตัวของเธอนั้นได้เริ่มเป็นที่รู้จักกันจาก รายการประกวดร้องเพลงอย่าง The Voice Thailand Season 3  เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2557 และได้นำเพลง Back To December ของศิลปินชื่อดังอย่างนักร้องสาว Taylor Swift  และก็ทำให้โค้ชตัวแม่ด้านการร้องเพลงอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ ตัวแห่งพ่อวงการเพลง Hip Hop อย่าง โจอี้บอย  ต้องรีบกดหันมาดูว่าใครกันที่เป็นคนร้องบทเพลงนี้ เพราะขนาดเราได้ฟังครั้งแรกยังรู้สึกว่าเพราะมากๆ

เบียร์ ภัสรนันท์ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์

แม้กระทั่ง โค้ชก้อง สหรัถ ​ก็ยังต้องรีบหันตามมาติดตาติดๆพร้อมกับโค้ชแสตมป์ บอกเลยว่า นักร้องสาวสวยคนนี้ เธอทำให้คณะกรรมการทั้งสี่ ต้องหันกลับมาดูพร้อมกันทั้งหมดถือว่าอยากมากๆ และที่สำคัญสุดท้าย เบียร์เดอะวอยซ์ เธอก็ได้เลือกมาอยู่กับโค้ชนักร้องเสียงทรงพลังตัวแม่อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และถ้าหากทุกท่านต้องการติดตามดูกดตามค้นหากันที่ช่องของ Youtube กันได้เลยและต่อไปเราจะพาทุกท่านไปติดตามดูผลงานพร้อมกับช่องทางในการติดตามเธออีกด้วย

เบียร์เดอะวอยซ์

ผลงานที่น่าติดตามพร้อม วาร์ป

หากจะพูดถึง เบียร์ เดอะวอยซ์ หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยฟังเพลงของเธอ วันนี้ เว็บไซต์ ของเราขอแนะนำ ให้ทุกท่านได้รู้จักกันในเพลง Jadada จาดาดา และ ยังเป็นซิงเกิลแรกของเธอ อีกด้วย และ นี้คือผลงานชิ้นแรกในการที่เธอนั้นได้เป็น ศิลปิน อย่างเต็มตัว และ มากกว่านั้นเธอยังเป็นคนแต่ง ทั้งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเธอเองอีกด้วย เท่านั้นไม่พอยังเป็นโปรดิวซ์เซอร์เพลงของตัวเองอีกทั้งเก่ง ทั้งสวยและที่สำคัญตอนนนี้โสดด้วย หลังจากที่ปล่อยเพลงนี้ออกมาทางช่องยูทูป ได้ไม่นานก็มีผลตอบรับที่ดีมากๆ

เบียร์เดอะวอยซ์

และตอนนี้ไม่ว่าความรักของเธอยังเป็นแบบไหน สาวสวย คนนี้ก็ยัง พร้อมที่จะก้าวต่อไป และ ล่าสุดเธอได้ออกมาให้ขอคิดดีๆ ผ่านสื่อ และ ยังบอกอีกว่าตอนนี้ ขอเป็นกำลังใจ ให้กับตัวเอง และ ทุกๆคนที่อยากจะพบเจอกับความสัมพันธ์ที่โครตแฟร์ สำหรับทั้งคู่ด้วยใจ และ ใจ ต่อไปชาว อินเตอร์เน็ต คงจะอยากได้ วาร์ป

หรือช่องทางในการติดตามผลงานของเธอ และ ช่องทางแรกขอแนะนำ เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอ ที่มียอดผู้ติดตามมากถึงสองล้านสองแสนกว่าคนแล้วตอนนี้ พร้อมกับ ไอจี ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง สองล้าน เช่นกันบอกเลยว่า ทั้งสองช่องทางในการติดตาม แจ่มๆทั้งนั้น ถ้าพร้อมกันแล้ว เว็บไซต์ tedetidol ขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันเลยโดยวาร์ปของเธอจะอยู่ด้านล่าง

เบียร์เดอะวอยซ์

 

 

 

ช่องทางติดตามเธอบนโลกออนไลน์ 

FACEBOOK : Bizcuitbeer

INSTAGRAM : beerpassaranan