อาร์เธอร์ ชัยพัฒน์ นายแบบหุ่นแซ่บ หน้าหล่อชวนสาวหลงไหล

อาร์เธอร์ ชัยพัฒน์

อาร์เธอร์ ชัยพัฒน์ สำหรับหนุ่มคนนี้นาน ๆ ทีเราจะได้เห็นของดีเมืองไทย ที่มีความเป็น ยุโรป กันบ้าง ซึ่งหนุ่มคนนี้ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่มีความเข้มข้นดุดันอยู่ในตัวเองสูงมากเลยทีเดียว แถมเขาคนนี้ก็ยังมีผลงานการ ถ่ายแบบ มาให้สาว ๆ อย่างเราได้หวีดกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเก่าผลงานใหม่ก็ไม่หวั่น ขอเสพต่อแบบไม่พักเลยแล้วกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เว็บไซต์ tedetidol ก็ขอมา เปิดวาร์ป พาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่ม ชัยพัฒน์ ไชยบุตร คนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น กันอีกสักหน่อยดีกว่า ว่าจะเป็นยังไง จะน่าสนใจขนาดไหน มาดูกันเลย

อาร์เธอร์ ชัยพัฒน์ นายแบบ

ประวัติและผลงาน

อาร์เธอร์ ชัยพัฒน์ เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 1993 ซึ่งตอนนี้เขาก็เข้าใกล้อายุ 30 ปี แล้ว อีกนิดเดียวเท่านั้น โดยเขาคนนี้ก็เป็นคนกรุงเทพที่บอกได้เลยว่าผลงานของเขาในวงการถ่ายแบบค่อนข้าจะโชกโชนและมีความหลากหลายในแบบที่ว่าหาตัวจับยากมาก ๆ แถมยังมาแบบแนว เซ็กซี่ ที่มีความดุดันแบบสายเข้ม

ยิ่งชงก็ยิ่งกลมกล่อม ชวนให้ติดตามเป็นที่สุด แถมยังมีงานแนวเซ็กซี่ให้เราได้ติดตามชมกันหลายแบบอีกด้วย บอกเลยว่าได้ตามหนุ่มคนนี้แล้วไม่มีคำว่าธรรมดากับเขาอย่างแน่นอน และที่สำคัญเขานั้นก็ยังมีหุ่นดี ๆ ไซส์พี่บิ้กที่เป็น เอกลักษณ์ สุดโดด เด่นให้เราได้เห็นกันอีกด้วย

อาร์เธอร์ ชัยพัฒน์ นายแบบ

ยิ่งเป็นขนตามตัวที่ขึ้นอยู่นั้นยิ่ง เพิ่มความ เซ็กซี่ ให้กับเขาได้เป็นอย่างมาก มาพร้อมกับหุ่นของ ชัยพัฒน์ ไชยบุตร ที่ชื่นชอบในการ ออกกำลังกาย แบบกล้าม เป็นกล้าม พร้อมเส้นเลือด ที่ปูดนูนขึ้นมา ยิ่งเป็นช่วงหน้าท้องนั้นบอกเลยว่า ซิกแพ็ค ของเขาช่า ดีเหลือเกิน ไล่ลงมาที่กล้ามขาก็สุดจัด

ในแบบที่ว่ารู้เลยนะว่าเขาคนนี้จะต้องแข็งแรงอย่างแน่นอน และนอกจากนี้เขานั้นก็ยังเคยถ่ายแบบ ให้กับแบรนด์กางเกงในชั้นนำมาแล้วอีกด้วย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์ เลือก นายแบบ ได้เหมาะสมจริง ๆ เสียจริง ๆ

Chayaphat Chaiboot หุ่นแซ่บ

โดยในปัจจุบัน ชัยพัฒน์ ไชยบุตร คนนี้ก็ทำงานเกี่ยวกับเรื่องของงาน กราฟฟิก ดีไซน์เนอ ร์นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็น อีกหนึ่งหนุ่มนายแบบ ในสายงานนี้ ที่ไม่ควรพลาด กันเลยทีเดียว แถมเจ้าตัวก็ยังมีพัฒนาการใน ด้านความหล่อ และ ร่างกายนี้แบบเห็นได้ชัดมาก ๆ เพราะแต่ก่อนเขายังไม่ได้มี หุ่นที่ดี และ รูปร่างที่เข้าที่เข้า ทางไซส์ นี้เลยนะ แต่คนเราก็ต้อง อัพเกรด ชีวิตของตัวเอง ให้ดีขึ้นเป็นธรรมดา ทำให้เขานั้นหันมา สนใจ ที่จะ ออกกำลังกาย และ ดูแลตัวเอง จนตอนนี้ได้หุ่นดี ๆ ที่ทำให้ทั้ง สาวแท้ สาวเทียม หลงกันระนาว

Chayaphat Chaiboot หุ่นแซ่บ

เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจ อยากเข้าไปติดตาม หนุ่มคนนี้ กันแล้วล่ะก็ ไม่อยากจ้า เลื่อนลงไปข้างล่างได้เลย เราได้นำเอา ช่องทางการ ติดตามของเขา มาฝากไว้ให้คุณได้ไปหาติดตามกันแล้ว รับประกันเรื่อง ของความโดดเด่น ของผลงาน ที่น่าจับตามองมาก ๆ อย่างแน่นอน

Chayaphat Chaiboot

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ หนุ่มคนนี้ กันแล้วนั้น ก็สามารถที่จะ เข้าไปติดตามกันได้เลยที่ทาง fb  ส่วนตัว และ ทาง ig หลักที่ทั้งสอง ช่องทาง ก็มีผลงานดี ๆ ไม่มีแผ่วเอาไว้ให้เราได้เข้าไปส่องไปหาติดตามกัน แบบจุใจ ในแบบที่ว่าเห็นแล้วต้อง กดติดตาม เอาไว้เพื่อไม่ให้พลาดผลงานดี ๆ ของเขาคนนี้กันนั่นเอง

Chayaphat Chaiboot

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ARTHUR (@arthur_chayaphat)

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ARTHUR (@arthur_chayaphat)

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ARTHUR (@arthur_chayaphat)

ช่องทางติดตามผลงานของนายแบบ 

FACEB : chayaphat chaiboot

INSTAGRAM : Arthur_chayaphat