DJโซดา สาวสวยสุดฮอต ศิลปินดังระดับโลก

DJโซดา ศิลปินสุดน่ารัก

DJโซดา เธอคนนี้ก็คือเน็ตไอดอลสาวสวย แซ่บซ่าของเมืองไทย และ ที่สำคัญเธอคนนี้เป็น ดีเจสาวสวยสัญชาติ เกาหลีใต้ และ ส่วนตัวของเธอนั้น ยังมีผลงานมากทำให้มีความโด่งดังในประเทศไทย ไม่น้อยเลยในด้าน และ ความสามารถของเธอนั้นคือ การเล่นดนตรีร้องเพลง และ เต้น เธอนั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์ ในด้านนี้โดยที่ไม่ต้องสงสัยเลย ทั้งความน่ารักสุดเซ็กซี่ หรือ จะเป็นการแต่งตัวเวลามาออก คอนเสริต์ ไม่ว่าจะเป็นชุดสายเดียว หรือจะเป็นกิจกรรม ส่วนตัวของเธอนั้น ที่ทำให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตาม

DJโซดา สาวสวยสุดฮอต

และ ล่าสุดในปีนี้เธอได้นั่งเครื่องบิน มาเที่ยวเทศกาลปีใหม่ไทยอย่าง วันสงกรานต์ Music Festival In Bangkok ในปี 2017 บอกเลยงานนี้ โดนแฟนคลับเมืองไทย รุมปะแป้ง ฉีดน้ำใส่กันอย่างไม่ขาดสาย บอกเลยว่าใครที่ได้เจอเธอ เป็นต้องยิ้มหวาน ใจละลายกันเลยที่เดียว และ วันนี้เว็บไซต์ tedetidol จะมาเปิดวาร์ป ของ ดีเจโซดา ให้ทุกท่านได้รู้จักเพื่อที่จะได้ไปติดตามผลงานความน่ารัก สุดเซ็กซี่ ของเธอ บอกเลยว่าโปร์ไฟลนี้เด็ดคุ้มค่าอย่างแน่นอน

DJโซดา สาวสวยสุดฮอต

ประวัติส่วนตัวของเธอ

เมื่อพูดถึง ดีเจสาวสวย ที่มีความโด่งดัง ตลอดกาลก็คงจะหนีไม่พ้นกับเธอคนนี้  DJโซดา หรือชื่อจริงของเธอก็คือ ดีเจโซดา ฮวางโซฮี เธอคนนี้เป็น ดีเจสาวสวย สัญชาติเกาหลีใต้ ก่อนอื่นเลย จะพาทุกคนมาทำความรู้จักประวัติส่วนตัวพร้อมกับส่อง ความน่ารัก ที่สวยเกินต้านกับ ดีเจสาวเกาหลีคนนี้ เธอมีอีกหนึ่งชื่อจริงว่า ฮวางโซฮี เกิดที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เธอเกิดเมื่อวันที่ 7 เมษายนปี ค.ศ 1988 ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอก็ได้มีอายุครบ 35 ปีเป็นที่เรียบร้อย

DJโซดา สาวสวยสุดฮอต

และ เธอนั้นเป็นถึง ดีเจ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังใน ประเทศเกาหลีใต้ และ ประเทศไทยบอกเลยว่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ ปัจจุบันเธอก็ถือได้ว่า เป็นศิลปิน ที่เข้าสู่วงการดนตรีเริ่มมา ตั้งปี 2013 จนมาถึงตอนนี้ เธอมีความถนัดในด้านการเต้น พร้อมกับ การเป็นดีเจ และ การร้องเพลง

ที่สำคัญแนวเพลงที่เธอชื่นชอบนั้นก็คือ electrolica และ Hiphop แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนประทับใจในตัวเธอ ถึงแม้จะมี ดีเจ หลายคนก็ตามแต่ความสวยของเธอคนนี้เด็ดไม่แพ้กัน และ สำหรับ DJSODA สิ่งที่เธอมีมากกว่าใครก็คือ ความน่ารัก ความยิ้มเก่ง

เชื่อว่าแฟนคลับหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ทั้งผู้หญิง และ ผู้ชายที่ได้เห็นการทำงานของเธอนั้น ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนในตัวของเธอมากขึ้นอย่างแน่นอน

DJSODA ศิลปินดังระดับโลก

และ รูปร่างหน้าตาของเธอเคยผ่านการศัลยกรรมมาแล้ว จนทำให้มีความโด่งดังกันมากยิ่งขึ้น เพราะด้วยความที่เป็นผู้หญิงตัวเล็ก และ น่ารักบวกกับมีนิสัย เป็นคนอัธยาศัยดี แถมยังชอบมาท่องเที่ยวเมืองไทยอยู่บ่อย ๆ และ dj โซดา เธอยังชอบปรากฏตัวอยู่ในมหากรดนตรีดังๆ บนเวทีระดับโลก อีกมากมาย จนทำให้หลายคนนั้นมาติดตามผลงานของเธอ ต่อด้วยการแจกวาร์ปเด็ดของ ดีเจสาวสวยคนนี้กันต่อเลย

DJSODA ศิลปินดังระดับโลก

เปิดวาร์ป พร้อมผลงานกิจกรรมส่วนตัวของเธอ

DJโซดา เธอคนนี้ก็คือเน็ตไอดอลสาวสวย และ เธอนั้นเป็นที่รู้จัก จากการเปิดแผ่น Octagon เป็นแผ่นซีดี ในคลับที่หรูหราของย่านกังนัมใน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเธอมาพร้อมกับ ความสามารถ ของการมิกซ์ เพลงต่าง ๆ เข้ากันได้อย่างเมามัน และ หากทุกท่าน อยากจะติดตามผลงานของ ดีเจโซดา หรือว่า อยากจะรู้จักช่องทางติดตามผลงานของ ดีเจสาวสวย คนนี้อยู่แล้ว ก็อยากจะให้แนะนำ ให้เข้าไปติดตามช่องทางแรกก็คือ ไอจี ส่วนตัว ที่จะมีรูปเด็ดๆ หรือผลงานกิจกรรมส่วนตัวของเธอบอกเลยว่า โครตแซ่บ

และ เธอนั้นยังมีอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอที่มียอดผู้ติดตามจากทั่วทุกมุมโลกประมาณ สิบล้านกว่าคน ณ ตอนนี้ หากว่าแฟนคลับทุกท่านต้องการที่จะไปติดตามผลงานของเธอกันแล้ว ทางเว็บไซต์เราขอแจกวาร์ปให้ทุกท่านได้รู้จักกันเลย

 

 

 

ช่องทางการติดตามผลงานของเธอ

Facebook : DJ SODA

INSTAGRAM : deejaysoda