ถิงถิง สุทัสสา เอวบางร่างเล็ก ตัวแม่ของวงการพริตตี้มอเตอร์โชว์

ถิงถิง สุทัสสา พริตตี้มอเตอร์โชว์

ถิงถิง สุทัสสา สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการ พริตตี้ โดยเธอนั้นเป็น พริตตี้มอเตอร์โชว์ ชั้นแนวหน้า ที่อยู่ในวงการ พริตตี้มอเตอร์โชว์ มาอย่างยาวนาน สาวสวย หน้าหมวยคนนี้มีผลงาน โลดแล่น อยู่ในวงการการถ่ายแบบ และ การเป็นพริตตี้ ไม่เพียงแต่เป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์เท่านั้น เพราะเธอนั้นยังมีการรับรีวิวสินค้า รวมไปถึงโปรโมทผลิตภัณฑ์มากมาย ด้วยความตัวเล็กน่ารักหน้าหมวย สมกับชื่อ ถิงถิง โอ้ยใบหน้าของเธอนั้นมีเสน่ห์ และรูปร่างที่เล็กกะทัดรัด ทำให้เธอได้รับ ฉายาว่า กระต่ายน้อย ถิงถิง โดยในวันนี้เว็บไซต์ tedetidol ของเราจะมาเปิดวาร์ป พริตตี้สาวสวยน่ารัก เอวบาง ไซส์มินิ ที่พร้อมจะกระชากใจหนุ่มๆ รับรองเลยว่า จะต้องทำให้คุณตกหลุมรักได้อย่างแน่นอน

 ถิงถิง สุทัสสา พริตตี้มอเตอร์โชว์

 

เปิดประวัติส่วนตัว

กระต่ายน้อย ถิงถิง สุทัสสา เป็นสาวสวยหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการ ถ่ายแบบ และ มีผู้ติดตามบน โลกโซเชี่ยล มากมาย หากพูดถึงชื่อนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จัก โดยผิวขาวเนียน รูปร่างเล็กกะทัดรัด มาพร้อมกับสัดส่วน 34-25-34 และเธอยังมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ ความสดใสและมีเสน่ห์ของเธอ ทำให้เธอนั้นมีผลงานมากมาย ประตูติดต่อให้เป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์ พิธีกร MC ผลงานโฆษณา รวมไปถึงการถ่ายภาพ Portrait ดีกรีการเป็นพริตตี้ มอเตอร์โชว์ของเธอนั้น ยังไม่น่าสนใจเท่ากับเธอนั้นเป็น เจ้าของตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ Top pretty Thailand 2015 Top 3 Pretty Thailand 2013,2014 (2 ปีซ้อน)

ถิงถิง สุทัสสา พริตตี้มอเตอร์โชว์

สาวน่ากอด จากคอลัมน์หนังสือ Mars Magazine ,Top พริตตี้เงินล้าน รายการThe High Profile (Modern9TV) เรียกได้ว่าเธอนั้นมีดีกรีความ ครบเครื่อง ทำให้สามารถรับงาน การเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์ หรือผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ใบหน้าของเธอนาน มีความสวยใสปนเซ็กซี่ เสน่ห์จึงทำให้เธอนั้นมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เอวบางร่างน้อย ทำให้เธอนั้น มีผลงานโหลดแล่น เป็นตัวแม่ของวงการพริตตี้

ถิงถิง สุทัสสา พริตตี้มอเตอร์โชว์

ถิงถิง สุทัสสา นั้นเป็นอีกหนึ่งบุคคล ที่ถือได้ว่าเป็น พริตตี้เงินล้าน เธอยังคงเป็น ดาวเด่น อยู่ใน วงการพริตตี้มอเตอร์โชว์ แม้ว่าในปัจจุบันนั้น อาจจะไม่มีการออก อีเวนต์ แต่เธอก็ยังคงให้ข้อคิดกับเส้นทาง การเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์ ให้กับน้องๆ รุ่นหลัง โดยเธอยังคงอยู่ในวงการโดยเป็น

นักสตรีมมิ่งเกม การสตรีมมิ่งเกมของเธอในปัจจุบันนั้นก็มีผู้คนที่ติดตาม เข้าไปดูผลงาน ความน่ารักสดใส รวมไปถึงในปัจจุบันเธอยังมีการ โพสต์กิจกรรมยามว่างหรือ ไลฟ์สไตล์ชีวิต ของเธอบนลง โซเชียล ตัวเธอนั้นมีช่องทางการติดตามคือ ig สาวถิงถิงยังคงมี การโพสต์ภาพบิกินี่ตัวจิ๋ว ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งเรียกได้ว่ามีเสน่ห์อย่างมาก

กระต่ายน้อย ถิงถิง เอวบางร่างเล็ก

โดยในตอนที่เธอนั้นเป็น พริตตี้มอเตอร์โชว์ เธอนั้นมีที่สูงพอสมควร เนื่องจากดีกรีการ ชนะเลิศรางวัล จากเวทีพริตตี้ที่ใหญ่ที่สุด และ ความสามารถ ของเธอที่มีครบครัน จึงทำให้เธอนั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งในปัจจุบัน นั้นเธอก็ผันตัวมา เป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าของตัวเอง

และ ยังคงโชว์ความแซ่บ อย่างร้อนระอุ อย่างต่อเนื่องผ่าน แพลตฟอร์ม ส่วนตัวของเธอเอง รับรองว่าหากได้เข้าไปดูต้องติดใจใน ความสวย แซ่บแบบตัวมัมแน่นอน

กระต่ายน้อย ถิงถิง เอวบางร่างเล็ก

ถึงแม้ปัจจุบันนั้นถือจะมีผลงาน เพียงแค่การโพสต์ภาพ ลงบนโซเชียล มีเดียของเธอเอง แต่ก็ยังมี แฟนคลับ และ ผู้ติดตามมากมาย ที่ต่างหลั่งไหลเข้าไปกดไลค์ กดแชร์ เรียกได้ว่าความสวยความมีเสน่ห์ ของเธอยังคงเดิมตั้งแต่ในยุคแรก จนถึงปัจจุบัน

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง หากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม และ เป็นกำลังใจให้กับสาวสวยคนนี้สามารถเข้าไปติดตามได้ผ่านไอจี ซึ่งเป็น แพลตฟอร์ม หลักที่เธอใช้ ในการโพสต์กิจกรรม หรือผลงานที่เธอได้ทำในปัจจุบัน

 

 

 

 

ช่องทางการติดตาม

ig :missiskiiss_tiingtiing