ธนพร อ้นเซ่ง ดีเจบาร์บี้มอส เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่

ธนพร อ้นเซ่ง ดีเจดีเจบาร์บี้มอส เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่

ธนพร อ้นเซ่ง เธอคนนี้ก็คือ นางแบบ สาวสวยสุดฮอต หนึ่งใน เน็ตไอดอล สาวสวย ที่ร้อนแรงมากๆ ณ ตอนนี้บอกเลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักกับเธออย่างแน่นอนเธอก็คือ ดีเจบาร์บี้มอส เป็นชื่อที่เหล่าแฟนคลับในโลกโซเชียลตอนนี้ ต่างก็ยกให้เธอนั้นเป็นที่หนึ่งเพราะเธอคนนี้ มีรูปร่างที่ แบบว่า เป๊ะเวอร์ ตรงตาม คอนเซ็ป ทุกอย่าง หน้าตาก็ดี ลีลาก็ใช่ได้แบบ ไม่มีที่ติและถ้าหากจะหาสาวสวย เน็ตไอดอล ที่มาแรงก็คงจะหนีไม่พ้น นางแบบสาวสวยคนนี้อย่างแน่นอนและวันนี้เว็บไซต์ tedetidol จะขอมา เปิดวาร์ป ส่วนตัว ของเธอให้ทุกท่านได้ไป ทำความรู้จักกับผลงานของ ดีเจสาวสวยคนนี้กันต่อเลย

ธนพร อ้นเซ่ง ดีเจดีเจบาร์บี้มอส

ประวัติส่วนตัวของเธอ

บอกเลยว่าเธอคนนี้ กำลังเป็นที่รู้จักกันใน หมู่วัยรุ่น หรือ ชาวนักท่องราตรี ทุกคนอย่างแน่นอน ชื่อของเธอก็คือ ธนพร อ้นเซ่ง หรือ ชื่อที่เหล่าที่แฟนคลับ ของเธอรู้จักนั้นก็คือ djbarbiemozz  ชื่อเล่นว่า มอส เธอเกิดเมื่อวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2537 ปัจจุบันเธออายุได้ 29 ปีเป็นสาวสวยจากภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ เธอได้จบการศึกษาในระดับชั้น อุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา เป็นสถานศึกษาเอกชนตั้งอยู่ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ธนพร อ้นเซ่ง ดีเจดีเจบาร์บี้มอส

และ เธอได้จบคณะ สาธารณสุขศาสตร์ บอกเลยว่าดีเจสาวสวยคนนี้ เธอไม่ธรรมดาจริงมี หลากหลายความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการ ถ่ายแบบ งาน ดีเจเปิดเพลง เธอก็ทำได้อย่างเต็มที่ ไม่มีที่ติ หากท่านไหนที่ยังไม่มีวาร์ปส่วนตัวของเธอ ทาง เว็บไซต์ ของเรา ก็พร้อมที่จะ เปิดวาร์ป ให้ทุกท่านได้ไป ทำความรู้จักกับ ผลงานในทุกด้าน ของเธอต่ออีกด้วยรับรองเลยว่า เด็ดแน่นอน

djbarbiemozz มอส เทคมีเอาท์

เปิดวาร์ปพร้อมช่องทางในการติดตามผลงาน

ธนพร อ้นเซ่ง เธอคนนี้เป็นที่โด่งดัง อย่างมาก จากรายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ บอกเลยว่าหลังจากที่เธอนั้น ได้ไปออกรายการนี้มา ก็ทำให้หนุ่มๆ ต่างก็อยากพากันไปรู้จักกับ เธอเพราะเธอนั้น ทั้งสวย ทั้งน่ารัก และ ที่สำคัญตัวเล็ก แต่ไฟหน้านี้ ไม่เล็กตามตัวของเธอเลย และ ปัจจุบันตอนนี้ เธอรับงานไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานพริตตี้โชว์ตัว หรือจะเป็นงานดีเจจนได้รับฉายาว่า ดีเจบาร์บี้มอส เพราะหน้าตาของเธอบวกกับการแต่งตัวที่ไม่ธรรมดา เอาเป็นเป็น ตัวแม่แฟชั่น อีกหนึ่งคนเลยก็ว่า และ ที่สำคัญเธอเป็นหน้า เป็นตา ให้กับวง การพริตตี้ แถวหน้าของเมืองไทย บ้านเราเลยก็ว่า ต่อไปเราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ วาร์ปเด็ด ส่วนตัวของเธอ โดยช่องทางการติดตามผลงานในช่องทางแรก เว็บไซต์ของเราขอนำเสนอ เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอ

djbarbiemozz มอส เทคมีเอาท์

และ ในช่องทางนี้ มีผู้ติดตามมากถึง เก้าแสนหกหมื่นกว่าคน ในแพลตฟอร์มนี้ เธอจะค่อยอัพเดทกิจกรรมหลัก ให้ทุกท่านได้ไปติดตามดูว่าเธอนั้นจะไปเล่น คอนเสิร์ต กันที่บ้าง และ ยังมี รูปเด็ดๆ ให้เหล่าแฟนคลับที่ได้เข้าไปติดตามได้รับชมกันอีกด้วย และในช่องทางถัดมาก็คือ ไอจี ส่วนตัวของ djbarbiemozz

รับรองเลยใน แพลตฟอร์ม นี้บรรดาหนุ่ม เข้ามากดติดตามกันเป็นอย่างมาก เพราะอะไร อยากรู้ต้องตามไปดู รับรองเลยว่า แจ่มแน่นอน และ เป็นถึง เน็ตไอดอล สายดีเจเปิดเพลง จะไม่มี ติ๊กต๊อก ส่วนได้อย่างไร ในช่องทางนี้ มีผู้ติดตามเธอมากถึง สามแสนกว่าคน และ มีคนถูกใจมากถึง สองล้านกว่า คนอีกด้วยบอกเลยว่า เป็นตัวแม่อีกหนึ่งคนเลยก็ว่า

djbarbiemozz มอส เทคมีเอาท์

 

@djbarbiemozz เจ็บเมื่อไหร่ก็โทรมา 😅#djbarbiemozz #ดีเจบาร์บี้มอส ♬ เจ็บเมื่อไหร่ (CALL ME) (Main) – คริส

 

@djbarbiemozzวอเอ๊ะ เอ๊ะ 🤩♬ เสียงต้นฉบับ – มอส ยันหว่างนิ

 

@djbarbiemozz ถ้าเธออยากไปทะเล 😍 #djbarbiemozz #ดีเจบาร์บี้มอส #เจ้าขุน #ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม ♬ ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay) – JAOKHUN

 

 

ช่องทางการติดตามผลงานของเธอ

FACEBOOK : djbarbiemozz 

INSTAGRAM : djbarbiemozz 

TIKTOK :  djbarbiemozz