บูล จิรารัตน์ เน็ตไอดอลสาวสวย พร้อมเปิดวาร์ปโอลี่แฟนส์

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท

บูล จิรารัตน์ บอกเลยว่าชื่อนี้ ต้องมีคุ้นหูแฟนคลับกันบ้าง ไม่มากก็น้อยเพราะ ครูบูล จิรารัตน์ คนนี้เคยเป็นถึง อดีตครูฝึกสอนสาวสวย ที่ทั้งน่ารัก และ เซ็กซี่แบบว่าไม่เบาเลย หากใครได้รู้จักเธอหรือได้ติดตามผลงานของเธอเป็นต้อง พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอนั้นแซ่บเกินต้านมากจริงๆ และ นอกจากนี้เธอยังเคยโด่งดังจากการ ไลพ์สด ในกลุ่มไลน์ส่วนตัว บอกเลยว่าเเค่นิดๆหน่อยๆก็ น่ารักขนาดนี้ แล้วเท่านั้นไม่พอ เธอยังมากับหน้าอกที่ทั้งใหญ่ และ ขาวจัด และ จะไม่ให้เรา เปิดวาร์ป ได้ยังไงวันนี้เว็บไซต์ tedetidol  ขอเป็นสะพานต่อเปิดวาร์ปเด็ด ให้ทุกท่านได้ไปทำความรู้จักกับ ประวัติส่วนตัว ของเธอกันต่อเลยรับเลยว่า รู้จักแล้วจะรัก

บลู จิรารัตน์ ดาวโอลี่แฟนส์

ประวัติส่วนตัวของเธอ

เธอคนนี้ก็คือ เน็ตไอดอล สาวสวยหุ่นสุดแซ่บ มีชื่อในวงการที่เรารู้จักกันก็คือ ครูบูล จิรารัตน์ หรือชื่อจริงของเธอก็คือ จิรารัตน์ ชานันโท อดีตเคยเป็นคุณครูฝึกสอน ในระดับชั้นประถมศึกษาอยู่ที่โรงเรียนวัดสน เขตราษฏร์บูระณะ ปัจจุบันเธอเป็นถึงพริตตี้สาวสวยสุดฮอต และ เท่านั้นไม่พอ เธอยังเป็นถึง นางแบบ สาวสวยสุดแซ่บ ที่ร้อนแรงไม่แพ้ใครเลยด้วย หากทุกท่านได้เคยติดตามผลงานของเธอกันมาบ้างแล้ว เป็นต้องอยากรู้จักเธอต่อออีกแน่นอน

บลู จิรารัตน์ ดาวโอลี่แฟนส์

เพราะว่าเธอนั้น มีรูปร่างที่เล็ก แต่หน้าอกนี้ใหญ่มาก และ ยังเป็นผู้หญิง ที่พิวพรรณดีอีกด้วย หากจะพูดถึง นางแบบ หรือ เน็ตไอดอล สาวยสวย รับรองเลยว่า ต้องมีชื่อของเธออยู่ในระดับต้นๆอย่างแน่นอน และ เพื่อเป็นการไม่ให้เสียเวลาของทุกท่าน ทาง เว็บไซต์ ของเราจะขอพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับ แจกวาร์ปเด็ด ส่วนตัวของเธอให้ทุกท่านได้เข้าไปติดตามผลงานกันต่อ

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท

เปิดวาร์ปพร้อมช่องทางการติดตาม

ล่าสุด บูล จิรารัตน์ นางแบบสาวสวยคนนี้ได้ เปิดบัญชี แอ็คเค้าน์ ส่วนตัวใน แพลตฟอร์ม ของ Onlyfans บอกเลยว่าคงจะถูกใจ ขาหื่นกันเป็นอย่างมาก เพราะว่าที่ผ่านมานั้น เธอคนนี้ยังไม่ค่อยจะโชว์ให้เห็นกันสักเท่าไหร่ ที่เราจะเห็นกันบ่อยๆก็คือ รูปภาพ สุดเซ็กซี่ บอกเลยว่าทั้งหน้าตา และ หุ่นของ ครูบลู จิรารัตน์ แซ่บเกินต้านมากๆ และ สำหรับท่านไหน ที่อยากจะได้ช่องทางในการติดตาม ผลงานของเธอ ทางเราขอ แจกวาร์ป ให้ทุกท่านได้รู้จักกันไปเลย

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท

ในช่องทาง ติดตามผลงานแรกจะเป็น เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอ ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง แปดแสนคนเลย ณ ตอนนี้บอกเลยว่าในนี้จะมีทั้ง รูปภาพใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน หรือจะ เป็นชุดบิกินี่ ตัวโปรดของเธอ บอกเลยว่า ทุกท่านต้องได้รับชม กันอย่างแน่นอน

และ ช่องทางถัดมาก็คือ ไอจี ส่วนตัวของเธอ ที่ผู้ติดตามมากถึง สองล้านหกแสนกว่า ยอดผู้ติดตามเลย ในแพลตฟอร์มนี้รับรองเลยว่าเด็ดไม่แพ้กันเลย และ หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเธอนั้น มีช่องทาง โอลี่แฟนส์ ให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท

สำหรับท่านไหน ที่อยากจะเห็น เลื่อนร่างของเธอ หรือ รูปภาพเด็ดๆ รับลองเลยว่าหากได้เข้าไป กดซัพพอต์ผลงานของเธอ ในช่องทางนี้คุ้มค่าอย่างแน่นอน และ คงมี แฟนคลับ บางกลุ่มในโลกโซเชียล สงสัยกันว่า เธอนั้นหายไปไหน แต่ที่จริงแล้วเธอก็ยัง

มีผลงานดีๆออกมาเรื่อยๆ เพียงแต่กดค้นหากันไม่ค่อยเจอ ทางเราจึงอยากจ ะเปิดวาร์ปแท้ ให้ทุกท่านได้รู้จักกันไปเลย ในช่องทางที่จะติดตามผลงาน ของเธอนั้นทาง เว็บไซต์ ของเราได้จัดเตรียม ไว้ให้ ที่ด้านล่างสุด เป็นที่เรียบร้อย

 

ช่องทางติดตามผลงานของเธอ

Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท

Instagram : jirarat_blue

Onlyfans : Jirarat chananto