น้องฟราน นางแบบลูกครึ่งหน้าตาดี ผู้ครองใจหนุ่มไทยได้ทั้งประเทศ

น้องฟราน  นางแบบลูกครึ่ง

น้องฟราน หากหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ สาวลูกครึ่ง ที่มีกดีกรีความเป็นไทยอยู่ในตัวสูง และ ปนไปด้วย ความเซ็กซี่ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่ง สาวสวย มาแนะนำ ให้ได้รู้จักกัน อย่าง ฟรานเชสก้า รุสโซ่  สาวไทยลูกครึ่งอิตาลี่ ที่เธอคนนี้ฝากความเซ็กซี่เอาไว้ผ่านผลงานที่มากมาย ชวนให้เราได้ติดตามกัน ทั้งในหน้าจอมือถือรวมไปถึงหน้าจอทีวี และวันนี้เว็บไซต์ tedetidol ก็ไม่รอช้า ขอพาความสวยสุดเซ็กซี่ที่เราอยากแชร์ต่อของสาวคนนี้ให้คุณได้รู้จักกันเลย

น้องฟราน  นางแบบลูกครึ่ง

ประวัติและผลงาน

น้องฟราน หรือ ฟรานเชสก้า รุสโซ่ เกิดเมื่อวันที่ 3 มกราคม พ.ศ.2539 ซึ่งในตอนนี้เธอก็มีอายุ 27 ปีแล้ว โดยเธอคนนี้ก็เป็น นางแบบลูกครึ่ง ไทยอิตาลี่ ที่มีความสามารถทั้ง เรื่องของการ ถ่ายแบบ และ เรื่องของงานแสดงที่ทำให้เรา ได้เห็นความสามารถของเธอ กันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะ ผลงานทางด้านการแสดงของเธอที่หนุ่ม ๆ บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าเธอนั้นเคย ได้เข้าร่วมการเล่น ซิทคอม ผ่านทางช่องวัน 31 มาแล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเป็นต่อ หรือ เสือชะนีเก้ง ที่เธอนั้นสามารถทำบทบาทออกมาได้ดี ถึงแม้จะมาในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

น้องฟราน  นางแบบลูกครึ่ง

และ นอกจากนี้ผลงานของเธอก็ยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้เพราะเธอก็ยังเป็น นางแบบ โฆษณา ให้กับสินค้าหลาย ๆ แบรด์ อีกทั้งยังเคย้ล่นหนังสั้นมาเยอะมาก ๆ โดยสามารถที่จะค้นหา ประวัติส่วนตัว ของเธอ และ ผลงานนี้กันได้ง่าย ๆ เลย บอกได้เลยว่าความสามารถของเธอคนนี้นั้นรอบด้านและไม่ธรรมดาจริง ๆ ยิ่งเป็นงานถ่ายแบบแล้วเรียกได้ว่าเป็นงานที่เธอถนัดเอามาก ๆ เพราะเธอสามารถที่จะทำมันออกมาได้อย่างเต็มที่ เข้าถึงอินเนอร์ในแต่ละลุคได้ดีสุด ๆ ในแบบที่ว่าหากเราเป็นคนถ่าย ยังต้องยกนิ้วโป้งให้ทั้งสองนิ้วกันเลยทีเดียว

น้องฟราน สาวสวย

ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นก็ยังคงรับงาน ถ่ายแบบ ให้เราได้เห็นกันอยู่อย่างต่อเนื่องอีก ทั้งเธอนั้นก็ยังเปิดบัญชี tiktok พร้อมทั้งกับการทำ คอนเทนต์ ต่าง ๆ ตามกระแส ที่ชวนให้หนุ่ม ๆ ได้เข้าไปดูร่วมไปถึงสาวๆหลาย ๆ คนก็เป็นแฟนคลับของเธอคนนี้อีก

เช่นเดียวกันเพราะ ด้วย ความน่ารักสดใส ป่นกับความ ขี้เล่นของเธอแบบนี้ทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คนก็ตกหลุมรักเธอไปตาม ๆ กัน และ ให้การติดตาม เธอกันอย่างหนาแน่นเลยทีเดียว

น้องฟราน สาวสวย

เพราะฉะนั้น หากหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ คนไหน ที่สนใจอยากได้ ช่องทางการติดตาม ของเธอคนนี้แล้วนั้น ก็เลื่อนลงไปข้างล่างกันได้เลย เพราะวันนี้ เว็บไซต์ ของเราก็ยังคง คอนเซ็ปต์ การนำเอาช่อง ทางการติดตามของนางแบบสวย ๆ สุดเซ็กซี่ เหล่านี้มาฝากไว้ให้คุณ ได้ไปหาติดตามกันอีกเช่นเคย

ดังนั้นอย่ารอช้า เลื่อนลงไปข้างล่างได้เลย เราได้นำเอาช่องทางการ ติดต่อของเธอมาฝากเอาไว้ให้คุณได้เข้าไปติดตามกันแล้ว

น้องฟราน สาวสวย

 

@i.mfranziie เจ็บเมื่อไหรก็โทรมานะ ห้องว่าง 😝😝 #รีวิวเสื้อผ้า #เสื้อสวย #แม่ค้าออนไลน์มือใหม่ #อุดหนุนหนูหน่อย ♬ เจ็บเมื่อไหร่ KRIST – RISER MUSIC

 

@i.mfranziieแมวอยุ่ทุกเวลา 🤣♬ som original – breezy lyrics

 

@i.mfranziie ออกกำลังกายตอนเช้า ดีที่สุดในแบบของฉันน ♥️♥️♥️♥️ #ออกกําลังกาย #ยิม #fitness #CapCut ♬ What It Is – Solo Version – Doechii

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังตั้งตั้งใจ และ ตั้งหน้าตั้งตา รอช่องทางการติดตามของ น้องฟราน อยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอคนนี้กันได้ง่ายเลย ไม่ว่าจะเป็นที่ทาง Facebook  ที่เธอนั้นก็ยังคง โพสต์ ผลงานพร้อมทั้งแชร์ โพสต์ต่าง ๆ เอาไว้ให้เราได้เห็นกัน รวมไปถึงยังมี Instagram ที่มาพร้อมกับ รูปภาพ

และ ผลงาน ของเธอที่เป็นที่รู้จักให้เราได้รับชม และยังมีช่องทางการ ติดตามคอนเทนต์ ของเธออย่าง Tiktok  ที่บอกได้เลยว่าคุณจะต้องตก หลุมรัก ในความน่ารักสดใสใน แบบสวย ๆ ของเธอกันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม เปิดวาร์ป 

Tiktok : @i.mfranziie

Instagram : franziie.russo

Facebook : Francesca Russo