แจ็คกี้ ชาเคอลีน ดาราสาวลูกครึ่ง สวยอารมณ์ดี ที่มาพร้อมความเซ็กซี่

แจ็คกี้ ชาเคอลีน ดาราสาวหุ่นสวย

แจ็คกี้ ชาเคอลีน ชื่อนี้เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคน และ เหล่าสาวๆ ทุกคนจะต้องรู้จักกับ เธอคนนี้กันดีอยู่แล้ว เพราะเธอนั้น เป็นถึงนักแสดง สาวสวย สุดฮอต ที่มีประวัติ พร้อมผลงาน ในวงการบันเทิง มาค่อนข้างนานเลยทีเดียว แต่ช่วงหลังๆมานั้น เธอก็ได้ห่างหายไปจากวงการ นานพอสมควรเลยแต่ การกลับมาใหม่ของเธอครั้งนี้ ก็ทำให้เธอกลายเป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่น่าจับตามอง และ กำลังเป็นกระแส เป็นอย่างมากในปัจจุบัน แถมยังมี ผลงานแบบเปรี้ยงปร้าง ทำให้เราได้ติดตาม กันอีกต่างหาก และ วันนี้เว็บไซต์ tedetidol ก็จะมาขอ เปิดวาร์ป หาประวัติส่วนตัว ของเธอให้ทุกคนได้รู้จักกับผลงานส่วนตัว ของ แจ็คกี้ มากยิ่งขึ้นกันสักหน่อย ใครที่ชอบสาวคนนี้อยู่ก็ดูประวัติและผลงานของเธอกันได้เลย

แจ็คกี้ ชาเคอลีน  ดาราสาวสวย

ประวัติละผลงาน

แจ็คกี้ ชาเคอลีน  เธอคนนี้คือ ดารานักแสดง สาวสวยสุดแซ่บ ชื่อเล่นว่าน้อง แจ็คกี้  มึ้นช์ เธอเกิดเดือน ตุลาคม และ ตอนนี้เธอก็มีอายุที่เข้าใกล้เลข 30 ปีแล้ว เธอปัจจุบันเธอนั้นมีอาชีพ เป็นนักแสดงชาวไทย ที่มีผลงานในวงการบันเทิง มาแล้วมากกว่าสิบๆเรื่อง และ เธอยังเป็น สาวลูกครึ่ง ไทยเยอรมนี  โดยคุณแม่ของเธอนั้น เป็นชาวไทย ส่วนคุณพ่อเป็นชาวเยอรมัน ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าเธอนั้นไม่ได้เข้าวงการ ผ่านการแคสบทเป็นนักแสดง แต่เธอนั้นได้รับโอกาศเข้ามาในวงการบันเทิง จากการประกวดร้องเพลงผ่านเวที และ ยังได้รับรางวัลชนะเลิศมาครอบครอง

แจ็คกี้ ชาเคอลีน ดาราสาวสวย

อีกทั้งยังเคยเข้าร่วมการประกวด หรือ มิสทีนไทยแลนด์ ในปี 2018 และสามารถที่จะผ่านเข้ามาสู่รอบ 15 คนสุดท้ายได้อีกด้วย และ ทำให้เราได้เห็นผลงานแรกของเธอผ่านจอ ทีวีอย่างโฆษณา พอนด์ส ที่ทำให้โมเดลลิ่งได้ติดต่อให้เธอเข้ามาร่วมแสดง กับละครเรื่องแรกในเรื่องเงาพราย และทำให้เธอนั้นได้ เซ็นต์ สัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 3 รวมไปถึงยังมีผลงาน ที่เข้ามาอีกหลาย ๆ เรื่องให้เราได้เห็นกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วบทที่เธอได้รับนั้นก็จะเป็นบทร้าย ๆ อยู่ตลอดเลย

Jackie ชาเคอลีน มึ้นช์

จนมาในช่วงปีที่ผ่านมาที่เรียกได้ว่ากระแสของเธอได้กลับมาดังเป็นพลุแตกอีกครั้ง เมื่อเธอนั้นได้ใช้แพลตฟอร์ม TikTok ในการลง คอนเทนต์ต่างๆ ของเธอที่แบบว่าฮ่ามากๆ แถมยังสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับผู้คนบน โลกโซเชียล ได้ติดตามผลงานของเธอกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคลิปที่เป็น ไวรัล สำหรับเธอเลยก็คือ คลิปที่เธอคุยกับ ตุ๊กตากระบองเพชรพูดได้นั่นเอง บอกเลยว่าเล่นเอาชาวเน็ตหลายๆ คนตั้งฉายาให้เธอเลยว่า “แม่น้องบอง” กันเลยทีเดียวแถมยังมีอีกหลายคลิปฮา ๆ ชวนให้เราได้หัวเราะ และ ขำขันตามกับเธอคนนี้กันอีกด้วย ถ้าหากท่านไหนที่อยากจะไปหาข้อมูลของเธอ

Jackie ชาเคอลีน มึ้นช์

เพราะฉะนั้น หากใครที่อยากเข้าไปติดตาม สาวคนนี้ เพิ่มเติมนั้นก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทางการติดตาม ของเธอที่เราได้นำมาฝากไว้กันได้เลย บอกเลยว่าเธอคนนี้ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่น่าติดตาม และ น่าดูเป็นแบบอย่างมาก ๆ ใครชอบเธอคนนี้ต้องรีบเลื่อนไปข้างล่างกันได้แล้ว

Jackie

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม หรือ เข้าไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้เลยที่ทาง เฟสบุ๊ค ซึ่งเธอนั้นก็จะ โพสต์ ความเป็นตัวเอง รวมไปถึง ผลงานของเธอลงไปให้เราได้เห็นกัน อยู่ตลอด และ แจ็คกี้  ยังมีอีกหลายช่องทางเลย

 

ที่ทาง เว็บไซต์ ของเรา อยากเปิดวาร์ป ให้ทุกท่านได้ไปติดตาม ผลงานของเธอ เพราะช่วงนี้เธอปังมากจริง และ ช่องทางถัดมาก็คือ ติ๊กต๊อก ส่วนตัวของเธอบอกเลยว่า แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว หรือจะเป็น ไอจี ส่วนตัวของเธอ ที่มีผลงานให้ได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เพราะฉะนั้นหากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวของเธอ ทุกท่านก็ต้องเข้าไปติดตามกันในช่องทางไว้แล้ว

 

@jackiemjackie♬ CUFF IT UP Beyoncé CLEAN VER – CLEAN🧼AUDIOS🧼

 

@jackiemjackie อุ๋งๆๆๆ #น่ารักฉิบปุ๋งเลย ♬ น่ารักชิบปุ๋ง Feat.SPRITE – Bonnadol

 

@jackiemjackieยิ้มเข้าไว้ แล้วไปอาบน้ำใหม่จ่ะ

♬ original sound – Jelly Boooi

ช่องทางการติดตาม เปิดวาร์ป 

fb  : Jackie Jackie

ig : jackie_jacqueline

tiktok : jackiemjackie