น้อง kaijeaw นางแบบตัวเล็กไซส์มินิ เซ็กซี่ทุกท่วงท่า สนั่น Onlyfans

น้อง kaijeaw ถ้าพูดชื่อนี้ขึ้นไปบอกเลยว่าใครก็รู้จัก เพราะเธอคนนี้คือ น้อง kaijeaw ที่บอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็น แพลตฟอร์ม ไหนเปิดไปก็เจอเธอที่คอยเสิร์ฟความน่ารักสุดเร้อนให้เราได้เห็นกันอย่างแน่นอน ซึ่งเธอนั้น ก็เป็นอีกหนึ่ง ครีเอเตอร์ ใน Onlyfans ที่บอกได้เลยว่าเห็นตัวเล็กแค่นี้ แต่เรื่องลีลา และ ความแซ่บ สุดเร่าร้อน ของเธอไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว แถมยังมีดีกรีเป็นถึง นางแบบ คนสวย ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจลอยกันมาแล้วเพราะฉะนั้นวันนี้เว็บไซต์ tedetidol  ขอมา เปิดวาร์ป เธอให้ทุกคนได้รู้จักกับ ผลงานส่วนตัวของเธอ กันสักหน่อย

น้อง kaijeaw  ดาวโอลี่แฟนส์

ประวัติและผลงาน

น้อง kaijeaw หรือ น้องไข่เจียว  มีชื่อจริงว่า สิริรัสร์ เนาวบุตร เกิดเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.1997 ซึ่งเธอนั้นก็มีอายุ 27 ปีแล้วนะ แต่บอกเลยว่าความสวยและความหน้าเด็กของเธอนั้นชวนให้นึกย้อนไปถึงช่วงที่เธออายุ 18 เอามาก ๆ บอกเลยว่า ทั้ง ความสวย และ ความน่ารัก นั้นอยู่ในตัวเธอเดียว ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ยิ่งเป็นเรื่องของความ เซ็กซี่ แล้วก็ต้องยกให้เธอเป็นอีกหนึ่ง นางแบบ สายครีเอเตอร์ ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็แล้วกัน แถมยังมีใบหน้าที่ชวนอ้อนสุดยั่วยวนให้หนุ่ม ๆ ได้เคลิ้มจนเหงื่อตกอีกต่างหาก

น้อง kaijeaw ดาวโอลี่แฟนส์

ซึ่งเธอนั้นก็เข้าสู่วงการ นางแบบ มาสักพักใหญ่แล้ว และ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีนั้นก็มาจากการที่เธอนั้น ถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ ที่มันดู น่ารัก ดู ซุกซน ไปอีกแบบ บอกเลยว่าเรียกเรทติ้งให้ดับตัวเองได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว แถมเธอนั้นก็ยังคงมีผลงานงาน ถ่ายแบบ ออกเราให้มาได้ดูแบบเรื่อย ๆ เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าในหนึ่งเดือนคือมีรูปให้ลงให้ดู ทุกอาทิตย์ แบบไม่ต้องพักกันเลยก็ว่าได้ สุดจริงอะไรจริงสำหรับสาวน้อยคนนี้ที่ตัวเล็กแต่ก็เล็กพริกขี้หนู เผ็ดจี๊ดถึงใจแบบพริกร้อยสวนก็มิปาน

น้องไข่เจียว เน็ตไอดอล สาวสวย

โดยเธอคนนี้ ก็มาพร้อมกับสัดส่วนที่เป็น ไซส์มินิ อย่าง 31-21-30 ที่บอกได้เลยว่า ตัวเล็กมาก ๆ เลย แถมยังตัวเบาแบบ จนตัวลอยได้แน่นอนในครั้งเดียว ซึ่งเธอนั้นก็เป็นคนเงียบ ๆ ที่ชอบความสันโดษ หรือ เป็นคนที่มี โลก ส่วนตัวสูงนั่นเอง แต่ก็เป็น ผู้หญิง ที่มีความมั่นใจในตัวเองอยู่พอตัวเลยนะ โดยเฉพาะในวงการ Onlyfans นี้ใครที่ได้ยินชื่อของเธอแล้วต่างก็ต้อง ยกนิ้วให้ กันทั้งนั้นเพราะเธอนั้นทำ ผลงาน ออกมาได้ดี และ เร่าร้อนทุก ท่วงท่า ทุกลีลา กันเลยก็ว่าได้

น้องไข่เจียว เน็ตไอดอล สาวสวย

เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปดูเธอ ใน โอนลี่แฟนส์ คือพลาดอยู่นะ เพราะจากที่ดูหลาย ๆ คนรีวิว แล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว ก็อย่างว่าแหละ ผู้หญิงตัวเล็ก ไซส์มินิ ผิวขาวอมชมพู แบบนี้ ใครกันจะไม่อยากเข้าไปติดตามชม

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหน ที่ได้เห็นเธอคนนี้แล้ว ก็อาจจะรู้จักกับเธอดี และ ก็ต้องกดติดตามผลงานของ เธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปกดติดตามนั้น วันนี้เราก็มี วาร์ป มาฝากกัน ซี่งก็สามารถเข้าไปตามเธอกันได้เลยที่ทาง Facebook ที่เธอนั้นก็ใช้งานอยู่เป็นประจำ

รวมไปถึง  Instagram ที่ได้รวมทั้งรูปภาพ และ ผลงานของเธอเอาไว้มากมาย และที่พลาไม่ได้เลยก็คือ Onlyfans  ที่เข้าไปแล้วออกยากแน่นอน

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kaijeaw Sirinrat (@kaijeaw_rin)

ช่องทางการติดตาม เปิดวาร์ป 

Facebook : Kaijeaw Sirinrat

Instagram : kaijeaw_rin

Onlyfanskaijeaw