มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย สวยสมมง งามเหมือนเจ้าหญิง หวานละมุน

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย หนึ่งใน สาวสวย จาก เวทีมิสแกรนด์ ที่หลาย ๆ คน จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเธอคนนี้นั้นก็มาพร้อมกับความสามารถในแบบที่คุณนั้นเห็นแล้วเป็นต้องยกนิ้วและปรบมือให้กับเธอรัว ๆ ยิ่งเป็นเรื่องของ ผลงาน การ ถ่ายแบบ หรือเดินแบบ  ต้องบอกเลยว่า ยกให้เธอคนนี้ เป็นแถวหน้า ของวงการ นางแบบ สาวหุ่นสวยกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีความสวยของหน้า พร้อมกับหุ่น ที่เข้ากันได้เป็นอย่างมาก อีกด้วย และ วันนี้เว็บไซต์ tedetidol ขออนุญาติ เปิดวาร์ป พร้อมหาประวัติ ของ นางงาม สาวสวย คนนี้ให้ทุกท่าน ได้รู้จักกัน กับเธอต่อเลย และ นอกจากสิ่ง ที่เราได้บอกกล่าวไปแล้ว ว่าตัวของเธอยังมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่าติดตามค้นหาอีกมากมาย

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย นางแบบสาวสวย

ประวัติและผลงาน

มีนา ริณา  หรือ มีนา ริณา มิสแกรนด์นครราชสีมา 2023 ที่หลาย ๆ คนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเธอเกิดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2540 ซึ่งตอนนี้ น้องมีนา ก็มีอายุเข้าใกล้ตัวเลข 26 ปีแล้ว อีกทั้ง เธอนั้นก็ยังมาพร้อมกับองค์ประกอบต่าง ๆ ของร่างกายที่เข้าขั้นของคำว่าเพอร์เฟกต์ไปได้อย่างง่ายดาย และยังมีความสามารถที่น่าจับตามองอีกหลากหลายตั้งแต่ก่อนเข้าสู่วงการนางงามแล้วอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการเป็นนางแบบ หรือผลงานการถ่ายโฆษณาต่าง ๆ ที่เธอนั้นก็ผ่านมันมาหมดแล้ว

มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย นางแบบสาวสวย

ซึ่ง มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย ก็ได้จบการศึกษา ระดับ ปริญญาตรี จากคณะการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยรังสิต และเธอยัง พ่วงความสามารถ อีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้เลย นั่นก็คือการเต้น ลีลาศนั่นเอง และ เธอยังสามารถ ทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี อีกด้วย และ นอกจากนี้เธอนั้น ก็ยังเคยผ่านผลงาน ด้านการแสดง ซีรีส์ มาแล้วด้วยอย่าง ซีรีส์ ที่เธอได้แสดงไปนั้นก็คือเรื่อง ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me ที่บอกได้เลยว่าเธอเล่นเรื่องนี้ได้สมบทบาทเอามาก ๆ แถมยังเพิ่มกระแสความฮอตให้กับซีรีส์เรื่องนี้ไปได้อย่างมากมายอีกด้วย

มีนา ริณา นางสุดแซ่บ

เท่านั้นยังไม่พอ เธอนั้นยังเป็นกระแสมาก ๆ ในตอนนี้ ช่วงของการประกวด บนเวที มิสแกรนด์ เพราะเธอนั้นดันมี รอยสัก อยู่ตามร่างกาย แต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกว่ารอยสักนี้มันไร้ค่าแต่อย่างใด แถมยังรู้สึก ภูมิใจ กับ รอยสัก นี้อีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นกระแสอยู่พักหนึ่งเลยสำหรับเรื่องนี้ เพราะมันทำให้เธอนั้นเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลอย่างหนาหูเลยทีเดียวนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรเธอก็ยังคงส่งผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้ติดตามกันในลุคสาวสวยหวานตามสไตล์ของเธออยู่ไม่ห่าง

มีนา ริณา นางสุดแซ่บ

แถมในช่วงนี้ หากได้เข้าไปส่อง โซเชียล ของเธอนั้นก็จะเห็นได้ว่า เธอทำงานแบบ ไม่ได้พักเลย อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจ และอยากจะเข้าไปติดตาม หรือให้กำลังใจนางงามหุ่นแซ่บ สาวสวยคนนี้ นั้นก็สามารถเลื่อนลงไป ที่ช่องทางการติดตาม ข้างล่างของเธอ ที่ทางเราได้จัดเตรียม และ นำมาฝากทุกท่านกันอีกด้วย

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามหรือดูผลงานของ มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย คนนี้เพิ่มเติมกันอยู่ นั้นก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม ผลงานของเธอกันได้เลยที่ช่องทาง Instagram  บอกเลยว่าในช่องทางนี้มีรูปภาพเด็ดๆให้ท่านได้รับชมกันอย่างแน่นอน

และ อีกหนึ่งช่องทางก็คือ  facebook  ส่วนตัวของ น้องมีนา เพราะเธอนั้นจะค่อย อัพเดท ทั้งผลงานรวม ไปถึง ไลฟ์สไตล์ ของเธอในการใช้ชีวิตผ่าน ช่องทางเหล่านี้ให้เรา ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

อีกทั้ง เธอยังมีผลงาน ด้านการ ถ่ายแบบ มาให้เราได้รับ ชมกันอีกไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่ชื่นชอบ นางแบบ สาวสวย คนนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดในการติดตามเพราะว่าสวยกว่านี้ไม่มีอีกแล้วแน่นอน

 

 

@meenaxrina โลมา โลหมา @Praeploy Sisawan @KANAKANAPORN @Group Group @Chompoo Pinkiiz ♬ โลมาไม่ใช่ปลา speed up – 🎧

 

@meenaxrina 😂😂😂 #มีนาริณา #มีนาแล้วมีใจยัง #มิสแกรนด์บุรีรัมย์ #มิสแกรนด์นครราชสีมา ♬ แว้กๆ แว้ๆ สเต็ปรำ – ไวกิ้ง❤️‍🔥

 

@meenaxrina 😎😎😎#มิสแกรนด์นครราชสีมา2023 @Wimol❤️‍🔥 #มีนาแล้วมีใจยัง #มีนาริณา ♬ เสียงต้นฉบับ – พลอยยยยยย – พาลาลอย♡

 

 

ช่องทางการติดตาม เปิดวาร์ป 

Instagram :  meenaxrina 

facebook :  Meena Rina Fanpage

Tiktok  :  meenaxrina