ฟางโกะ นางแบบสาวสวยหุ่นสุดแซ่บสุดเซ็กซี่ที่สุดของวงการนางแบบ

น้องฟางโกะ ดาราสาวยสวย

ฟางโกะ ชื่อนี้บอกเลยว่าไม่มีหนุ่มๆ ท่านไหนที่ไม่รู้จักกับเธอ เป็นอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้น เป็น สาวสวย ใสที่ชอบแต่งกายชุด คอสเพลย์ หรือ ทำคอนเทนต์ เกี่ยวกับการรีวิว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ในทุกๆ แพลตฟอร์ม เธอก็จะมีการ อัพเดท ให้เหล่าแฟนคลับ ได้เห็นหรือ ได้ติดตามผลงานของเธอกันต่อ และ วันนี้เว็บไซต์ tedetidol  จะมาขอ เปิดวาร์ป ให้ทุกท่านได้ไปทำความรู้จักกับประวัติส่วนของเธอ หรือ จะเป็นช่องทางการติดตามวาร์ปของเธอ ทางเราก็พร้อมจัดเตรียม ให้ทุกท่านพร้อม กับจะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ น้องฟางโกะ คนนี้กันต่อเลย

ฟางโกะ ดาราสาวยสวย

ประวัติส่วนตัวของ

บอกเลยในปัจุบันนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับ ฟางโกะ อย่างแน่นอน หรืออีกหนึ่งชื่อจริงของเธอก็คือ นางสาว ฉัตรกมล สุขเกษม ที่เป็น นางแบบสาว สวยสุดฮอต บอกเลยว่าเธอกำลังเป็นที่โด่งดัง ใน โลกออนไลน์ ณ ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น แพลตฟอร์ม ไหนเธอก็กำลังเป็น กระแส อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในช่องทาง ยูทูป ของตัวเธอเอง

ฟางโกะ  เน็ตไอดอลสาวสวย

ที่มียอดผู้ติดตาม มากถึงหลักหนึ่งล้านสี่แสนผู้ติดตาม และ เธอยังเป็น นางแบบสาว สวยสุดฮอต ที่ชื่นชอบกีฬาเกี่ยวกับฟุตบอลไม่น้อยเลย และ ยังได้ไปร่วมรายการอย่าง Match หยุดโลกของช่องรายการ โคตรคูล ที่เป็น แมต์หยุดโลก ระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับ ทีมนิวคลาสเซิ่ลบอกเลยว่า เป็นนางแบบสาวสวยที่ไม่ธรรมดาอีกหนึ่งคนจริงๆ

ฟางโกะ ดาราสาวสวย

และ หากจะหา สาวสวย อีกสักหนึ่งคนก็คงจะหนี ไม่พ้นเธอคนนี้เพราะว่า น้องฟางโกะ ไม่ได้มีแค่ความสวยอย่างเดียว เพราะเธอยังเป็นถึงดารารับเชิญ ในช่องรายการตลกดังอย่าง บริษัทฮาไม่จำกัดจัดเต็ม บอกเลยว่าแต่ละมุขที่เธอเล่นออกมา นั้นทำให้ เหล่าแฟนคลับ พอมีรอยยิ้มได้บ้าง และล่าสุดเธอนั้นได้ทำคลิปแกล้ง ตลกรุ่นน้องอย่าง อาไท ที่เป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับการ นัดสาวๆในแอปของโลกโซเชียล มาให้ อาไท ได้รู้จักบอกเลยว่าทั้งฮ่าทั้งแซ่บ หากท่านไหนที่อยากจะดู ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย

ฟางโกะ ดาราสาวสวย

ผลงานส่วนตัวของเธอ

ตอนนี้เธอเป็น เน็ตไอดอล ที่มีผลงานมากมาย อาทิเช่น เป็นดารารับเชิญของ รายการ บริษัทฮ่าไม่จำกัดจัดเต็ม อีกด้วย และ ยังเป็นถึง พิธีกร รายการฟุตบอล อีกด้วยแถมยังมีช่อง ยูทูปของตัวเองอีกด้วย และที่สำคัญอาจะถูกใจแฟนคลับหลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะเธอคือแฟนบอล ตัวยงของ ทีมลิเวอร์พลู

และ ปัจจุบันเธอก็ผลิตคอนเทนต์ ออกมาเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรืองานด้านการแสดงรับรองเลยว่า เธอมี กิจกรรม มากมายให้ทุกท่าน ได้ทำความรู้จักกันอีกมากมายเพราะว่าเธอมีการ อัปเดท เรื่องราวในชีวิตประจำวัน และ เธอยังชอบแต่งตัวสไตล์ สาวคอสเพลย์ ถ้าหากหนุ่มๆท่านไหนที่อยากจะ วาร์ป หรือ ช่องทางการติดตาม ผลงาน ของเธอทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเป็นที่เรียบร้อย

ฟางโกะ ดาราสาวสวย

ช่องทางการติดตามผลงานของเธอ

ฟางโกะ ดาราเน็ตไอดอลสาวสวย เธอมีผลงานมากมายให้เหล่า แฟนคลับ ได้ติดตามกัน ถึงแม้ตัวเธอเอง พึ่งจะผลงานออกมาได้ไม่นาน เธอก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ในหมู่ของวัยรุ่นบ้านเรา และ วันนี้ เว็บไซต์ ของเราจะมาแจก วาร์ปเด็ดๆ ให้ทุกท่านได้รู้จักเพื่อไป ติดตามผลงาน ของเธอ โดยช่องทางแรกจะเป็น ช่องยูทูบ

 

ส่วนตัวของเธอที่ผู้ติดตาม มากกว่า หลักล้านคน และ มีคอนเทนต์ต่างๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามกันอย่างมาก ต่อด้วยช่องทางถัดมาก็คือ ไอจี ส่วนตัวของเธอ ที่กำลังมาแรงมาไม่แพ้ แพลตฟอร์ม อื่นๆเลย และ ช่องทางนี้มีผู้ติดตามมากถึง หลักสี่แสน กว่าคน และ มี รูปภาพ เซ็กซี่ ให้ทุกท่านได้รู้จัก ต่อด้วยอีกหนึ่งช่องทางก็คือ เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอที่มียอดผู้ติดตามถึงเก้าแสนกว่าคน หากท่านไหนที่พร้อม แล้วเชิญ มาติดตามกันได้เลย

 

ช่องทางการติดตามวาร์ป

fb : fangko_ok

ig : fangko_ok

tiktok : fangko_ok