เหมยหลิน ก็มาดิครับ พริตตี้สาวสวยสุดฮอต ที่มาแรงสุดในพ.ศ.นี้

เหมยหลิน ดาวติ๊กต๊อก

เหมยหลิน เธอคนนี้บอกเลยว่าไม่มี ไม่รู้จักเธอเป็นอย่างแน่นอน เพราะเธอคือเน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ หน้าตาดี สุดน่ารัก ที่ใครๆต่างก็ยกให้เธอนั้น เป็นที่หนึ่ง และ น้องเหมยหลินก็มาดิคร้าบ เธอคนนี้ ยังมีผลงานอีกมากที่ทำให้เรารู้จักกับเธอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานด้าน พริตตี้มอเตอร์โชว์ หรือจะเป็นเป็นด้านการแสดง และสิ่งที่ทำให้เธอโด่งดังนั้นก็คือการได้มาร่วมถ่ายรายการตลก ชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่างรายการ ก็มาดิคร้าบ จนทำให้เธอนั้นได้รับฉายาว่า  และวันนี้เว็บไซต์ tedetidol  ขอเปิดวาร์ปเด็ด ของพริตตี้สาวสวยคนนี้ ให้เหล่าแฟนคลับ ที่อยากจะติดตามผลงาน ของเธอหรือจะเป็นประวัติส่วนตัว ทางเราก็พร้อมที่จะ แจกวาร์ป ให้ทุกท่านได้เข้าไปติดตาม

เหมยหลิน ดาวติ๊กต๊อก

ประวัติส่วนตัวของเธอ

บอกเลยว่าหากจะหา เน็ตไอดอลสุดสวย สักหนึ่งคนที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นพริตตี้สาวสวยสุดฮอตคนนี้และชื่อของเธอที่เรารู้จักกันดีในวงการบันเทิงก็คือ เหมยหลิน หรือชื่อจริงว่า ประณะยา ลี้ปฐมากุล เธอเกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2540 เป็นสาวสวยจากจังหวัดระนอง ปัจจุบันเธอเป็น ดารานักแสดง สาวสวยสุดฮอต และเธอยังเป็นถึงดาวติ๊กต๊อกอีกด้วยและเท่านั้นไม่พอเธอยังช่องบัญชี ยูทูปส่วนตัว ของเธออีกด้วยบอกเลยว่า ความสามารถของเธอคนนี้มีมากกว่าที่ทุกท่านเห็นอย่างแน่นอน และ ถ้าหากทุกท่านพร้อมกันแล้ว เราจะพาทุกท่าน ไปติดตามวาร์ปส่วน ตัวของ น้องเหมยหลิน พร้อมกับช่องทาง การติดตามผลงานของเธออีกด้วย

เหมยหลิน ดาวติ๊กต๊อก

วาร์ปเด็ดพร้อมช่องทางการติดตาม

บอกเลยว่าปัจจุบัน เหมยหลิน เธอมีกิจกรรม มากมายให้เหล่าแฟนคลับ ได้ไปติดตาม ผลงาน ของเธอกันเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการทำ คอนเทนต์ ต่างๆของเธอ เช่นการ อัพเดท คลิปวีดีโอลง พร้อมกับรูปภาพเด็ดๆ หรือจะเป็น เซทรูปภาพ น่ารักๆ เธอก็มีให้ เหล่าแฟนคลับ ที่คอยติดตามผลงานของเธอได้รับชม

น้องเหมยหลิน ก็มาดิครับ

แต่สิ่งที่น่าประทับใจและ ทำให้กลุ่มแฟนคลับ ของเธอมีมากขึ้น นั้นคือ ความน่ารัก และ ความเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับ จากช่องทางไหน เธอก็เอาใจใส่เป็นอย่างดี สังเกตุได้จากการลงรูปในทุกๆ แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น ชุดเซ็กซี่ ชุดทูพีช บิกินี่ รับรองเลยว่า ถ้าหากได้ไปติดตาม เราจะได้เห็นกันอย่างแน่นอน และ น้องเหมยหลินก็มาดิคร้าบ คนนี้เธอยังรับงาน อื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่นการ เป็น พริตตี้มอเตอร์โชว์ ตามงานโชวรูมรถ

น้องเหมยหลิน ก็มาดิครับ

บอกเลยว่าแต่ละชุดของเธอนั้น น่ารัก ไม่แพ้ พริตตี้ สาวสวย คนอื่นเลย และ ช่องทางติดตามเธออันแรก เว็บไซต์ ของเราขอ เปิดวาร์ป ให้ก่อนเลยนั้นก็ เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธอ ในช่องทางนี้มีผู้ติดตามมากถึง เจ็ดแสนคนกันเลยทีเดียว และ เธอยังคอยอัพเดท ผลงานไม่ว่าจะเป็น รูป วีดีโอ รับรองเลยว่า แซ่บจี๊ดจ๊าด แน่นอนต่อด้วย ไอจี ส่วนตัวของเธอ

น้องเหมยหลิน ก็มาดิครับ

ที่มีผู้ติดตามากถึงสี่แสนคน ในแพลตฟอร์ม นี้เราจะได้เห็นเธออีกมุม อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการไปถ่ายแบบ ถ่ายงาน เธอก็จะมีรูปให้ทุกท่าน ได้เข้าไปติดตาม กันอย่างแน่นอน และ อีกหนึ่งช่องทาง ถัดมาก็คือ ช่อง ยูทูป ส่วนตัวของเธอ บอกเลยว่าเราจะได้เห็น น้องเหมยหลิน แสดงความเป็นส่วนตัว

ของเธอมากๆ และ มีคอนเทนต์ ที่หน้าสนใจ หลายอย่าง รับรองเลยว่า หากได้ไปติดตามกันแล้ว ไม่มีผิดหวังกันอย่างแน่นอน และ ถ้าหากท่านไหนที่อยากจะติดตาม ผลงานของเธอ ทาง เว็บไซต์ ของเราได้จัดเตรียม ช่องทาง ไว้ให้ที่ด้านล่างเป็นที่เรียบร้อย

 

@maeylin10 เปลี่ยนบรรยากาศมา ล่องเรือดินเนอร์หน่อย 🛟 ติดตามเพจ DWELL ORGANIZER เพื่อรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย #ล่องเรือดินเนอร์ #กินข้าวบนเรือ #ล่องเรือดินเนอร์เจ้าพระยา #เหมาเรือราคาถูก #เหมาเรือยอร์ช #เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา #dwell #dwellorganize #buffet #งานCountdownแม่น้ำเจ้าพระยา #dwellorganizer #เหมยหลิน #maeylinlin #maeylin ♬ original sound – Maeylinlin

 

@maeylin10 RUN🔹 #maeylin #maeylinlin #เหมยหลิน ♬ sou favela – kimiraikonenπ

 

@maeylin10 🪖 #maeylinlin #maeylin #เหมยหลิน #ก็มาดิคร้าบ ♬ คาวบอยแจ็ค Remix – กิต🎧

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Maeylin Lin

Instagram :  maeylin.lin